bóng đá anh trực tuyến V8 trở thành đối tác mới của Sparrows

  V8 ở V?hringen hiện là đối tác mới của SSV Ulm 1846 Football và cam kết với Spatzenfreunde.
  Nó bao gồm các phòng tập thể thao và sức khỏe V8, vốn đã hoạt động như một microsponsor của SSV và thực hành V8 cho vật lý trị liệu. Cả hai công ty sẽ hỗ trợ chim sẻ trong tương lai.
  Ở V?hringen, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ quan trọng đối với sức khỏe của cơ thể dưới mái nhà của V8. V8 quyến rũ với một cơ sở hiện đại và hỗ trợ cá nhân và có trình độ cao.

  Giám đốc điều hành của Studio Sức khỏe và Thể thao V8 Heinz Ammann, Ngay cả một người hâm mộ bóng đá và SSV lớn trong quan hệ đối tác mới: Chúng tôi thích sự phát triển mà câu lạc bộ đã thực hiện trong những tháng gần đây, chúng tôi đã quyết định mở rộng quan hệ đối tác của mình. Do cam kết, chúng tôi cũng muốn đóng góp cho một tương lai thành công.

  Ngoài ra, giám đốc điều hành của thực hành V8 cho vật lý trị liệu Jasmin Ammann Bonsignor Nhìn vào sự hợp tác: "SSV và V8 rất hợp nhau và chúng tôi tin rằng sự hợp tác của chúng tôi là bước đúng đắn để hỗ trợ câu lạc bộ."

  SSV tài trợ cho người quản lý Andreas Müller: Hồi Chúng tôi rất hài lòng rằng chúng tôi không chỉ có thể có được hai đối tác chất lượng cao từ các lĩnh vực y tế, mà còn cả những người hâm mộ SSV lâu đời. Huấn luyện viên Roberto Bonsignor đã từng là một cầu thủ tại SSV và vẫn biết rất rõ những con chim sẻ. Chúng tôi chúc gia đình -công ty rất nhiều niềm vui với chim sẻ của chúng tôi.

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, viet nam thai lan vong loai wc 2022 SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: