bóng đá số hd Anton Gugelfuss thay đổi đối với Ban giám sát

  Sau tám năm làm việc chăm chỉ và chuyên sâu cho bóng đá SSV ULM 1846, giám đốc thể thao Anton Gugelfuss đã tuyên bố từ chức tại hội đồng quản trị tại cuộc họp chung của ngày hôm qua. Đồng thời, ông được bầu vào ban giám sát của E.V., người mà ông đã công bố quyết định của mình bốn tháng trước.

  Tám năm trước, Anton Gugelfuss, cùng với Thomas Oelmayer và Roland H?u?ler, bắt đầu bóng đá vào năm 1846 với tư cách là hội đồng quản trị của SSV ULM để dẫn dắt câu lạc bộ trở lại vùng nước yên tĩnh sau vụ phá sản. Hơn thế nữa, anh đã thành công ấn tượng. Dưới sự chỉ đạo của nó, câu lạc bộ một lần nữa giành được hơn 300 nhà tài trợ, đạt được danh tiếng mạnh mẽ một lần nữa trong thành phố và vươn lên Liên đoàn khu vực trong năm thứ hai.
  Bốn chiến thắng của WFV Cup, khoảng 70 nghĩa vụ người chơi, xây dựng một tòa nhà chức năng mới, chứng nhận cho NLZ, thuê ngoài một công ty và chuyên nghiệp hóa đội bóng, đội huấn luyện và văn phòng, dẫn SSV đến một đội bóng hàng đầu trong Liên đoàn khu vực. Sự hợp tác rất chặt chẽ với FC Bayern Munich khi nói đến NLZ bây giờ sắp mở rộng nó sớm.
  Tất cả điều này nằm dưới Anton Gugelfuss.

  Việc người đàn ông 62 tuổi này hiện đang rời khỏi sớm phải làm với tình hình chuyên nghiệp của mình. Không còn có thể tiến hành một câu lạc bộ như bóng đá SSV Ulm 1846 và đồng thời là một công ty gần 400 -Tongue.
  Người sáng tạo bây giờ sẽ rút rất nhiều với một trái tim nặng trĩu.
  Tuy nhiên, không hoàn thành, bởi vì Anton Gugelfuss đã được bầu vào ban giám sát của câu lạc bộ tại cuộc họp chung, mà ông sẽ thuộc về ba năm tới.
  Ủy ban kiểm soát hiện có nhiệm vụ bổ nhiệm Alexander Sch?llhorn và Thomas Oelmayer ít nhất một bảng mới. Đã có những ý tưởng về điều này.
  Các đạo luật quy định cho ít nhất ba và tối đa năm thành viên hội đồng quản trị.

  Anton Gugelfuss:?Bước này là vô cùng khó khăn đối với tôi, bởi vì tôi rất thích làm việc với rất nhiều niềm đam mê cho câu lạc bộ này, mà tôi đã chơi khi còn trẻ. Tuy nhiên, tôi không thể tiếp tục gánh nặng kép này. Trong tám năm qua, tôi đã có thể làm việc với nhiều người tuyệt vời và xin cảm ơn tất cả những người đã đi cùng chúng tôi theo cách này. Lời cảm ơn đặc biệt của tôi đến các đồng nghiệp hội đồng quản trị của tôi, ban giám sát, ban cố vấn và văn phòng, cũng như tất cả các nhân viên trong khu vực thanh thiếu niên và tình nguyện viên. Là thành viên của Ban giám sát, tôi sẽ tiếp tục đầu tư sự sáng tạo của mình vào SSV ULM 1846. Tôi thực sự mong chờ nhiệm vụ này. "

  Bóng đá SSV ULM 1846 cảm ơn Anton Gugelfuss vì vô số giờ làm việc tình nguyện và những nỗ lực không mệt mỏi cho câu lạc bộ của anh ấy.
  Anton Gugelfuss là một nhà sản xuất, một người đàn ông không từ bỏ cho đến khi công việc được thực hiện.
  Cảm ơn rất nhiều!

  việt nam vs uae vòng loại world cup 2022
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  việt nam vs uae vòng loại world cup 2022
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: