bóng đá trực tiếp bình luận R-Pharm trở thành nhà tài trợ tay áo

  Khi bắt đầu các trận đấu trong khu vực còn lại, logo của công ty GMBH R-Pharm Đức sẽ có thể nhìn thấy trên tay áo áo của Sparrows và trên nhiều phương tiện quảng cáo khác.
  Công ty dược phẩm có trụ sở tại Illertissen với khoảng 400 nhân viên hỗ trợ Sparrows từ bây giờ và vào mùa hè năm 2023. SSV ULM như một câu lạc bộ truyền thống và R-Pharm như một công ty truyền thống với gần 175 năm công ty được thu thập.

  Trong một cuộc họp báo, quan hệ đối tác mới đã được trình bày vào chiều nay và các hợp đồng được ký kết.

  Ngoài sự hỗ trợ của SSV ULM 1846, tiếp thị bóng đá đặc biệt quan trọng đối với công ty mới nổi. Là nhà tuyển dụng IllerTisser lớn nhất, cho đến nay bắt nguồn nghiêm trọng trong khu vực của chính họ, mức độ nhận thức hiện đang được tăng lên và mở rộng thông qua quan hệ đối tác quảng cáo này. Quan hệ đối tác mới sẽ được nhìn thấy trong sự xuất hiện chung trên một số kênh.

  R-Pharm chuyên sản xuất hoàn toàn tự động và bao bì mới nhất của thuốc và bổ sung dinh dưỡng. Danh mục đầu tư của công ty đã được bổ sung bởi lĩnh vực phát triển công nghệ Galenic và công nghệ sinh học trong nhiều năm. Công ty hiện đang viết lịch sử với việc thành lập một khu vực sản xuất công nghệ sinh học đa chức năng.

  Các công nghệ sáng tạo và một nhóm có động lực và có năng lực cao đảm bảo độ tin cậy, nhu cầu cao về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng cao nhất với công ty IllerTisser có kích thước trung bình.

  Giám đốc điều hành SSV Markus Thiele: Với R-Pharm, chúng tôi đã tìm thấy một đối tác tuyệt vời cho tay áo Jersey của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ và muốn cùng nhau hành động như một đối tác mạnh mẽ trong tương lai. Mục tiêu của chúng tôi phải là mở rộng hơn nữa và tăng sự rạng rỡ của bóng đá SSV ULM 1846. Điều này làm tăng giá trị gia tăng của sự hợp tác này. Quan hệ đối tác này nhấn mạnh rằng bóng đá SSV ULM 1846 đã là một nền tảng thú vị cho các công ty muốn tăng mức độ nhận thức của họ và việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng có thể được triển khai hoàn hảo ở đây.

  Helga Ponto, Giám đốc Nhân sự: "Bóng đá SSV ULM 1846 tạo thành một nền tảng lý tưởng để chúng tôi giới thiệu chúng tôi thậm chí còn là một nhà tuyển dụng hấp dẫn trong khu vực."
  Felix Schmitt, Giám đốc Phát triển & Bán hàngCho biết thêm: "Với cam kết, chúng tôi muốn đi cùng với sự phát triển lớn của hiệp hội và hỗ trợ rằng chim sẻ có thể tiếp tục hoạt động thành công trong tương lai."

  Trong hình ảnh từ trái sang phải: Markus Thiele (Business Füher SSV Ulm 1846 Football), Ivan Semenov (Lãnh đạo trang web R-Pharm), Helga Ponto, Giám đốc Nhân sự, R-Pharm), Felix Schmitt, Giám đốc Phát triển & Bán hàng (Phát triển & Bán hàng (Phát triển & Bán hàng (( R-Pharm), Andreas Müller (Trưởng phòng tiếp thị & tài trợ cho SSV ULM 1846 bóng đá)


  Markus Thiele Ivan Semenov tay áo Jersey

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: