bảng xếp hạng việt nam trên thế giới Husqvarna mở rộng quan hệ đối tác cho đến năm 2025

  Bóng đá SSV ULM 1846 và người hâm mộ của nó có thể mong đợi: Nhà tài trợ chính và đối tác sản phẩm Husqvarna sớm mở rộng quan hệ đối tác vào năm 2025 và mở rộng cam kết của mình. Do đó, Sparrows sẽ hợp tác với logo Husqvarna trên rương trong ba năm nữa với nhà sản xuất thiết bị rừng và vườn từ Thung lũng Ulm Danube.

  Trong trận đấu trên sân nhà hôm nay với Kickers Offenbach, Hans-Joachim Endress, giám đốc điều hành của Husqvarna Đức cùng với Giám đốc điều hành SSV Markus Thiele, đã chính thức công bố hợp tác.

  Chúng tôi rất vui vì Husqvarna là nhà tài trợ chính và đối tác sản phẩm sẽ ở bên cạnh chúng tôi vào năm 2025. Trong thời điểm hiện tại, đó là bất cứ điều gì nhưng tất nhiên là một công ty mở rộng mối quan hệ đối tác như vậy trong dài hạn và cũng mở rộng hơn nữa. Sự hợp tác với Husqvarna là tuyệt vời, ông nói Markus Thiele, Giám đốc điều hành cho Thể thao và Bán hàng.

  Hans-Joachim Endress Để mở rộng: Hai năm cuối cùng của mối quan hệ đối tác của chúng tôi được đặc trưng bởi sự tin tưởng và hợp tác thành công. Giống như bóng đá SSV Ulm 1846, Husqvarna Đức đang ở nhà ở Ulm. Cùng nhau, chúng tôi không chỉ cam kết thể thao và câu lạc bộ, mà còn cho những người trong khu vực. Hành động chung của chúng tôi "Husqvarna giúp", ví dụ, trong đó chúng tôi hỗ trợ các câu lạc bộ tình nguyện từ khu vực, là một điểm nổi bật thực sự đối với tôi. Tôi đã mong chờ các dự án trong tương lai mà chúng tôi sẽ kết hợp với nhau.

  Ngoài các biện pháp quảng cáo, sự hợp tác cũng bao gồm các hoạt động trong lĩnh vực bãi cỏ chuyên nghiệp. Husqvarna được coi là một nhà lãnh đạo đổi mới và tiên phong với các giải pháp Meles tự động và đã cắt giảm tất cả các địa điểm đào tạo của hiệp hội thông qua Automower Moravi như một phần của quan hệ đối tác trong hai năm. Vì vậy, những con chim sẻ có thể mong đợi điều kiện đào tạo lý tưởng trên bãi cỏ bất cứ lúc nào.
  Kể từ khi SSV ULM 1846 bóng đá chạy trên ngực lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 11 năm 2019 với Husqvarna - đối thủ là những người đá Offenbach sau đó, Chim sẻ đã có thể ăn mừng nhiều thành công với đối tác của họ.
  WFV Cup đã thắng hai lần và ba trận đấu DFB Cup trước Erzgebirge Aue, Schalke 04 và 1. FC Nürnberg đã được chơi. Các đối tác cũng hy vọng ít nhất là thành công cho sự hợp tác trong tương lai.

  "Husqvarna và SSV Ulm 1846 United United không chỉ là Homeland Ulm, mà còn là niềm đam mê" xanh ". Chúng tôi đang mong chờ thành công thể thao hơn nữa của Chim sẻ. Ngón tay cái được ép. Với niềm đam mê bảo trì lĩnh vực thể thao sáng tạo, chúng tôi sẽ cung cấp cho người đàn ông thứ 12 cho các điều kiện đào tạo tối ưu cần thiết trên sân. vì thế Hans-Joachim Endress với một cái nháy mắt.

  Bóng đá SSV Ulm 1846 cũng báo cáo về những lợi thế của các địa điểm cắt cỏ với robot chuyên nghiệp trong nhiều hội thảo về chủ đề công việc của Greenkeeping và Club, mà câu lạc bộ cung cấp cùng với Husqvarna và Husqvarna Store. Địa chỉ của mạng lưới các câu lạc bộ là một phần quan trọng của sự hợp tác và sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ trong tương lai.

  Về Husqvarna????????????
  Husqvarna là một thương hiệu của nhóm Husqvarna. Từ năm 1689 trên thị trường, công ty đã sản xuất các sản phẩm trong vườn và lâm nghiệp chất lượng cao và tiến hành những đổi mới tiên phong như giảm xóc rung và phanh chuỗi tự động cho cưa máy cũng như máy cắt cỏ robot thương mại đầu tiên trên thế giới, tự động?, trên thị trường. Husqvarna cung cấp một loạt các sản phẩm năng lượng ngoài trời mạnh mẽ cho các công viên, rừng và vườn và viết tắt của lãnh đạo công nghệ trong các khu vực liên quan đến ngành như cưa máy, tông đơ, máy cắt tay lái và máy cắt cỏ robot. Các sản phẩm của Husqvarna chủ yếu được bán tại hơn 100 quốc gia thông qua các đại lý dịch vụ.

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: