bd hom nay va ngay mai Nhóm Noerpel trở thành Spatzenpartner

  Đối với mùa giải mới, Tập đoàn Noerpel sẽ trở thành đối tác mới của SSV ULM 1846 và hỗ trợ chim sẻ trong tương lai.

  Ngoài hỗ trợ tài chính, người hâm mộ và cam kết xã hội đặc biệt quan trọng ở trung tâm của quan hệ đối tác.

  Từ mùa giải 2022/23 sẽ có "Sân vận động Noerpel" tại Thế vận hội tại nhà trong Sân vận động Danube. Điều này có thể được ném vào các hộp dự định đặc biệt của khán giả và do đó đã quyên góp tiền gửi cốc. Sự đóng góp này thuộc về Hiệp hội Ulm Kleine Kleine Spatzen E.V., cam kết với trẻ em ở khu vực Ulm và hỗ trợ trẻ em trong tình huống hàng ngày của chúng trong cả mối quan tâm về tài chính và cảm xúc.

  Nhóm Noerpel sẽ tăng gấp đôi các đóng góp được thu thập.

  Judith Noerpel-Schneider, Thành viên của Quản lý:?"Phương châm của chúng tôi" cùng nhau "với khẩu hiệu của SSV cùng nhau cho Ulm, hoàn toàn tay trong tay và vì vậy chúng tôi muốn tập trung vào Ulm. Một quan hệ đối tác tốt đẹp phù hợp với triết lý của chúng tôi rất tốt. "

  Markus Thiele, Giám đốc điều hành SSV:?Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn nhóm Noerpel rằng họ sẽ hỗ trợ chúng tôi trong tương lai và trở thành một phần của gia đình SSV.
  Với sự hợp tác mới, với tư cách là một câu lạc bộ, chúng tôi có thể làm điều gì đó tốt đẹp với người hâm mộ trong khu vực, cho phép nhóm Noerpel với cam kết của mình.

  Tập đoàn Noerpel, được thành lập vào năm 1881, hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu ở miền nam nước Đức và được quản lý như một doanh nghiệp gia đình ở thế hệ thứ tư và thứ năm. Với 17 địa điểm ở Đức và Thụy Sĩ, mười người trong số họ ở Baden-Württprice và Bavaria, doanh nghiệp gia đình, có trụ sở tại ULM, là một trong những công ty phát triển nhất trong ngành. Tập đoàn Noerpel liên kết các khu vực dịch vụ vận chuyển và hậu cần với các dịch vụ đồng đóng gói rộng rãi và dịch vụ nhân sự của riêng mình.

  lich thi dau wc
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các lich thi dau wc dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  lich thi dau wc
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý lich thi dau wc dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: