bxh vong loai wc khu vuc chau phi 2-0 thành công tại FSV Frankfurt

  Ulm Crown Tuần lễ Anh - Thành công ở FSV Frankfurt

  Đối với chiến thắng 5-1, huấn luyện viên Holger Bachthaler đã xoay vòng hai vị trí sau tuần tiếng Anh vất vả. Nico Gutjahr và Vinko bongda Sapina ban đầu vẫn ở trên băng ghế dự bị cho Thomas Geyer và cầu thủ ghi bàn Nicolas Jann. Ulm bước vào trò chơi tốt và hạ cánh một khởi đầu trong mơ trong phút thứ bảy của trận đấu. Sau một đường chuyền từ Lennart Stoll trước Frankfurt Sixteen, chính Albano Gashi, người đã đưa Ulmer dẫn đầu qua một phát bắn từ hàng thứ hai. Burak Coban, đi đến trung tâm từ khoảng 25 mét, là mười một phút sau đó. Nhưng cú sút của anh ấy chỉ vượt qua cột mục tiêu bên trái.

  Vào bongda phút thứ 21 của trò chơi, lần đầu tiên Ulmer gặp rắc rối trước mục tiêu của chính họ. Sau một đường chuyền trở lại nguy hiểm, cầu thủ Frankfurt trượt trong mười sáu tuổi, để Jo Re Richt có thể làm rõ bóng. Ulm kiểm soát trò chơi chống lại những người Frankfurters vô hại vào giờ nghỉ giải lao.

  Chỉ trong hiệp hai, Frankfurt mới tham gia vào trò chơi và có thể tăng áp lực lên Ulmer một lần nữa. Albano Gashi đã có cú sút đầu tiên trong hai ở phút thứ 60 của trò chơi. Khi thủ môn của bongda FSV Marco Aulbach đứng một chút trước mục tiêu của chính mình, Gashi đã lấy một trái tim và thử nó từ gần 60 mét. Tuy nhiên, quả bóng chỉ có thể được tránh khỏi. Nhưng hai phút sau, chính Gashi đã đến bắn. Cú sút bị chặn đã chuyển sang Nicolas Jann, người đã đập bóng qua đường vòng của tài năng FSV tài năng 19 tuổi Robin Williams xuống 0-2 trong khung thành. The Frankfurters ở phút thứ 77 của trò chơi để rút ngắn điểm số, nhưng chính Christian Ortag đã giữ "Zero" trở lại với một cuộc diễu hành rực rỡ. Một hoặc cái kia cũng nhìn thấy bóng bongda trong khung thành, bao gồm cả công nghệ giai điệu sân vận động, đã chơi nhạc bàn thắng Frankfurt.

  Cuối cùng, người ta đã nói trong Đấu trường Ngân hàng PSD trước 1253 khán giả 0: 2 - WEE WIN! Ulmer với chiến thắng thứ ba trong bongda vòng tám ngày. TSG Balingen sẽ là khách mời trong Sân vận động Danube vào thứ Sáu tới (ngày 6 tháng 9) lúc 7 giờ tối.

  SSV: Ortag - Schmidts, Hoffmann, Re Richt, Stoll - Coban, Gashi, Geyer, Jann - Higl, Morina
  Khán giả: 1253

  Tiếng nói cho trò chơi

  Holger Bachthaler: Trong nửa đầu, chúng tôi, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi rất thống trị, chúng tôi cũng đã có các chiến dịch chuyển đổi tốt về phía trước. Trong hiệp hai, chúng tôi biết rằng Frankfurt sẽ ném mọi thứ về phía bongda trước một lần nữa, chúng tôi đã được chú ý bởi trò chơi vất vả vào thứ Tư tại Homburg. Tuy nhiên, một lời khen rất lớn đối với các chàng trai đã chiến đấu xung quanh mọi quả bóng ở phía sau và giờ đã giành chiến thắng thứ ba liên tiếp trong Tuần lễ Anh. Vì vậy, chúng tôi rất hạnh phúc, các chàng trai đã làm việc tốt và bây giờ chúng tôi đang mong chờ đường về nhà.

  Thomas Brendel (Huấn luyện viên, FSV Frankfurt): bongda Tất nhiên, điểm gắn bó với chúng tôi là toàn bộ nửa đầu mà chúng tôi hoàn toàn vượt qua trong đó chúng tôi không chơi tốt. Nó cũng quan trọng đối với tôi phản ứng trong nửa sau mà chúng tôi muốn một lần nữa và có thể trên hết. Tất nhiên, người ta nhận thấy rằng Ulm vẫn ở trong chân vào thứ Tư và cuộc tấn công trong nửa sau của Ulm không thể có được nhiều như vậy. Trong lần thứ hai, có lẽ chúng ta chỉ đơn giản là thiếu một người mở có thể để làm cho trò chơi cuối cùng trở nên thú vị trở lại.

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: