các gói cầu thủ trong fo4 Finn Paul nhận được một hợp đồng chuyên nghiệp

  Sự liên kết giữa Trung tâm Hiệu suất Thanh niên và Nhóm chuyên nghiệp sẽ được mở rộng, để những người chơi tự được thể hiện có thể tiếp tục thực hiện bước nhảy vọt vào đội một.
  Người chơi U19 Finn Paul Sẽ nhận được một hợp đồng chuyên nghiệp và là thành viên đầy đủ của đội đầu tiên cho mùa giải mới.
  Cầu thủ 17 tuổi này đủ điều kiện với A-Juniors trong một năm nữa và có thể tiếp tục thu thập thực hành trò chơi ở đó.
  Một năm trước, tiền vệ này đã đến Sparrows, đã chơi 15 trận trong Junior Bundesliga kể từ đó và được sử dụng trong hai trận đấu trong khu vực và một lần ở WFV Cup.

  Giám đốc điều hành Markus Thiele: "Finn đã có một sự phát triển tuyệt vời, anh ấy sẽ có được thời gian cần thiết để tiếp tục và bước những bước đầu tiên trong khu vực nam giới. Tuy nhiên, đồng thời, anh ta cũng có thể thu thập thực hành trò chơi trong U19. Chúng tôi muốn luôn luôn tích hợp người chơi từ NLZ vào đội đầu tiên trong tương lai.

  Finn Paul Với chữ ký của anh ấy: "Tôi tự hào đã thực hiện bước tiếp theo và tôi đang mong chờ mùa giải tới."

  lịch thi đấu đổi tuyển vn
  sự riêng tư
  lịch thi đấu đổi tuyển vn
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball lịch thi đấu đổi tuyển vn e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: