dota 2 new hero 2020 Walter Modick là 70

  Walter Modick bước sang tuổi 70 vào thứ Sáu. Cựu thủ môn của SSV cũng chơi cho FC Bayern Munich và FC Augsburg. Trong cuộc phỏng vấn, anh ta nói về cách anh ta làm và hiện tại anh ta đánh giá SSV như thế nào.

  Ông Modick, đầu tiên là câu hỏi: Bạn có khỏe không?

  Tôi rất khỏe, tôi khỏe mạnh và có thể nói mà không quá liều mọi thứ đều ổn.

  Đã bao nhiêu lần họ gửi đến ngày xưa?

  Thật tuyệt vời và luôn làm tôi ngạc nhiên khi tôi thường xuyên nói chuyện với Pugs trong thành phố. Tôi thậm chí không biết làm thế nào nó đến với biệt danh này, nhưng khi tôi đi du lịch với vợ tôi, tôi thực sự thường được giải quyết - đặc biệt là bởi những người lớn tuổi.

  Bạn vẫn còn nhiều tài liệu tham khảo về bóng đá?

  Đó là trường hợp sau thời gian tôi làm huấn luyện viên A-Youth tại SSV ULM, tôi đã kéo một dòng, chương bóng đá sau đó đã đóng cửa cho tôi. Tất nhiên, tôi vẫn quan tâm đến bóng đá và đặc biệt là đối với SSV, đó cũng là do thực tế là tôi có bạn bè trong hội đồng quản trị và ban giám sát. Tôi chắc chắn đang cập nhật, nhưng tôi không còn hoạt động kinh doanh.

  Bạn có thường xuyên ghé thăm các trò chơi tại nhà Spatzen trong sân vận động Danube không?

  Thật không may, tôi đã không đến sân vận động trong một năm rưỡi qua, cũng phải làm với đại dịch, nhưng tôi luôn theo đuổi SSV một cách chuyên sâu. Tôi đã rất ngạc nhiên khi nghe nói rằng nhiều người được phép đến sân vận động một lần nữa và chắc chắn một chuyến thăm sẽ sớm xuất hiện.
  Gần đây tôi đã nhận được một lời mời cho trò chơi vào thứ ba từ những người bạn đồng hành cũ, nhưng thật không may, tôi không thể ở đó vì tôi vẫn đang đi nghỉ.

  Chúng tôi đến với sự phát triển hiện tại của SSV. Làm thế nào để bạn ước tính điều này?

  Tôi rất tích cực ngạc nhiên khi câu lạc bộ phát triển gần đây. Anh ấy có một tour du lịch tuyệt vời và đứng trên đôi chân rắn rỏi. Công việc rất tốt đã được thực hiện trong những năm gần đây.
  Tôi có bảng xếp hạng fifa thế giới 2021 cảm giác rằng nó sẽ thậm chí còn tốt hơn trong mùa giải này và tôi hy vọng rằng bước nhảy vọt vào giải đấu thứ 3 sẽ thành công, bởi vì SSV ít nhất là ở đó.
  Câu lạc bộ đang trên một con đường tuyệt vời, có một huấn luyện viên giỏi và tôi hy vọng rằng thậm chí các nhà tài trợ lớn hơn sẽ nhận được và hỗ trợ.

  Cảm ơn bạn cho cuộc phỏng vấn Ông Modick, chúng tôi chúc bạn có rất nhiều sức bảng xếp hạng fifa thế giới 2021 khỏe cho ngày sinh nhật của bạn và mong được gặp lại bạn sớm trong Sân vận động Danube!

  bảng xếp hạng fifa thế giới 2021
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: