fifa mobile 20 logo nhiệm vụ

  nhiệm vụ

  Mục tiêu chính của Trung tâm Hiệu suất Thanh thiếu niên là đào tạo tối ưu tất cả người chơi ở tất cả các cấp để càng nhiều người chơi có thể thực hiện bước nhảy vọt vào đội chơi giấy phép của riêng họ càng tốt.
  Một khóa đào tạo toàn diện trong các lĩnh vực thể thao, trường học và tính cách là một yêu cầu cơ bản. Tất cả nhân viên làm việc mỗi ngày, mọi chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

  Các cầu thủ dành rất nhiều thời gian trong câu lạc bộ với các đồng đội và huấn luyện viên. Công việc của chúng tôi là sang một bên càng tốt và đi cùng bạn trong sự phát triển của bạn. Họ phải được hỗ trợ, thách thức và đi kèm riêng lẻ.

  Bóng đá SSV ULM 1846 là một trung tâm đào tạo cho các tài năng từ khu vực (50-60 km quanh Ulm). Đây luôn luôn là câu lạc bộ và công việc của chúng tôi là tiếp tục truyền thống này. Một mặt, định hướng khu vực tạo ra một nhận dạng của các cầu thủ với câu lạc bộ và mặt khác là một sự ràng buộc của người hâm mộ với câu lạc bộ.

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bd truc tuyen keo nha cai bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  bd truc tuyen keo nha cai