kết quả vong loại world cup 2022 châu âu Infront và SSV đồng ý về quan hệ đối tác tiếp thị

  Với sự khởi đầu của mùa giải Liên đoàn khu vực mới, bóng đá SSV ULM 1846 và Cơ quan Tiếp thị Thể thao đã đưa ra một quan hệ đối tác. Trọng tâm của điều này là sự hỗ trợ của B) trong lĩnh vực tiếp thị cổ điển. Điều này bao gồm giới thiệu các băng đảng LED và một khu vực VIP mới.

  Đây là mối quan hệ đối tác tiếp thị đầu tiên với một giải đấu khu vực cho cơ quan tiếp thị thể thao trước mặt. Đặc biệt là khi làm việc với một câu lạc bộ truyền thống tại một địa điểm với nền kinh tế hàng đầu, phía trước thấy tiềm năng lớn. Chúng tôi tin rằng bóng đá SSV ULM 1846 như một câu lạc bộ truyền thống sẽ tiếp tục tiếp tục phát triển thể thao hài lòng và tiềm năng thương mại hơn nữa sẽ được phát triển. Do đó, chúng tôi đã rất vui khi tiếp quản nhiệm vụ độc quyền để tiếp thị hiệp hội từ bây giờ và chúng tôi rất mong được làm việc với những người chịu trách nhiệm cho bóng đá SSV ULM 1846., nói Matthias Pietza, Giám đốc điều hành trước nước Đức.

  Bóng đá SSV ULM 1846 chứng kiến ??bước logic tiếp theo trong quan hệ đối tác tiếp thị với Bên trước, tương tự như sự phát triển thể thao của câu lạc bộ. Trọng tâm là sự hợp tác chặt chẽ với trước mặt để duy trì DNA của câu lạc bộ. Cho đến nay, Liên đoàn khu vực đã tiếp thị chính mình.

  Giám đốc điều hành Markus Thiele của SSV ULM 1846 Bóng đá nói với sự hợp tác: Một điều quan trọng là chúng tôi phải thực hiện bước tiếp theo trong tiếp thị và do đó chúng tôi đã xử lý chủ đề này trong một thời gian dài. Với sự bất lịch sự, hiện tại chúng tôi có một đối tác ở bên cạnh, người được thành lập và kết nối tốt do nhiều năm kinh nghiệm của anh ấy. Nhưng điều quan trọng đối với chúng tôi là Andreas Müller sẽ là người liên lạc của chúng tôi tại B). Chúng tôi rất mong chờ sự hợp tác và tin rằng điều này sẽ mở ra các lựa chọn khác.

  Andreas Müller đã đóng vai trò là địa điểm cho Biện pháp trước đây kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2022. Müller được biết đến trên trang web vì trước đây ông đã từng làm Trưởng phòng Marketing & tài trợ cho SSV ULM 1846 kể từ năm 2016. Andreas Müller biết rõ tất cả các quy trình và đối tác nội bộ và có thể tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ này trong chức năng mới của mình tại The Infront.

  Trong bức ảnh từ trái sang phải: Andreas Müller, Marco Sautner (Giám đốc điều hành B)

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: