kenoo esport g362 Thử nghiệm đầu tiên chống lại CFR PFORZHEIM đầu tiên

  Đã đến lúc vào thứ Sáu, đội ngũ của Thomas W?rle sẽ chơi trò chơi thử nghiệm đầu tiên của họ vào cuối tuần chuẩn bị thứ hai. Đối thủ là CFR Pforzheim đầu tiên.
  Chúng tôi đã chơi trò chơi ở Burlafingen, nơi Home FC kỷ niệm 75+1 ngày vào cuối tuần.

  Trò chơi SSV của chúng tôi chống lại Badener tạo thành khúc dạo đầu cho một ngày cuối tuần đầy đủ. Từ buổi tối tiệc tùng đến các giải đấu bóng đá trẻ, buổi lễ chính thức và các sự kiện khác-FC Burlafingen đã đưa ra một chương trình tuyệt vời cho kỷ niệm và bóng đá SSV ULM 1846 rất vui khi được ở đó và chơi với một đối thủ đòi hỏi.
  Người hâm mộ Spatzen không nên bỏ lỡ buổi khai mạc trò chơi thử nghiệm của đội của họ. Một mặt, các chàng trai của chúng tôi trước tiên sẽ chơi trong những chiếc áo nhà mới, mặt khác, những người mới đến là lần đầu tiên cho SSV trên quả bóng.
  Nhập cảnh 5 € cho người trả tiền đầy đủ, những người trẻ tuổi đến 18 tuổi được nhập viện miễn phí. FC Burlafingen đã quyết định quyên góp một phần phí vào cửa cho Radio 7 Dragon Children.

  Bên đối nghịch, bên địch thủ, bên chống đối
  Vào cuối mùa giải giải đấu vừa qua, CFR PFORZHEIM thứ 1 chiếm vị trí thứ 5 rất tốt, vì vậy thử nghiệm đầu tiên sẽ là một thách thức thực sự cho đội của chúng tôi.
  Thứ Sáu tuần trước, đội ngũ huấn luyện viên Volker Grimminger bắt đầu chuẩn bị, với CFR Eleven mới đến chào đón, hai trong số đó là những cầu thủ U19 trong câu lạc bộ.
  Vào thứ Tư, Pforzheimers chơi trò chơi thử nghiệm đầu tiên của họ với SGV Freiberg, nhà vô địch giải đấu mới và đối thủ cạnh tranh trong tương lai của Sparrows.

  Vị trí trong chim sẻ
  Các đơn vị chuyên sâu đứng sau các chàng trai của chúng tôi, trại huấn luyện ở Oberstaufen là một thành công trong tất cả các lĩnh vực và kể từ thứ Hai, nhóm đã được đào tạo trở lại ở Ulm.
  Vẫn còn phải xem người chơi nào sẽ được sử dụng trong thử nghiệm đầu tiên vào thứ Sáu, và nhiều người mới đến chắc chắn sẽ trang trải chiếc áo lần đầu tiên và giới thiệu bản thân với người hâm mộ.
  Sau hai vị trí thứ hai vào cuối mùa giải trước, trọng tâm rõ ràng là vào mùa giải mới. Trong vài ngày đầu tiên chuẩn bị, Thomas W?rle đã gắn kết tầm quan trọng lớn để làm quen với nhau và trở thành một đơn vị, đây đã là một trong những yếu tố thành công mùa trước.

  LỊCH SỬ
  Cho đến nay đã có hai cuộc đụng độ giữa hai câu lạc bộ. Trong mùa giải 2015/2016 Oberliga.
  SSV đã thắng cả hai trò chơi, 3-0 và 2-1.

  TRỌNG TÀI
  Manuel Bergmann
  Trợ lý: Anes Ramic và Dominic Hillmann

   

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: