lịch b Một nửa của chiến dịch Super Greenkeeper. Đăng ký ngay!

  Bạn có phải là một tay xanh, một người phục vụ trong một hiệp hội bóng đá hoặc điền kinh? Bạn là anh hùng hay nữ anh hùng trong nền và đảm bảo rằng đội có thể chơi trên một loại cỏ tự nhiên hoặc sân cỏ lai hoàn hảo vào cuối tuần? Bạn cũng cho mọi thứ cho câu lạc bộ của bạn? Cùng với đối tác Husqvarna đang tìm kiếm SSV ULM 1846 bóng đá Chính xác là bạn. Bây giờ tham gia và đảm bảo cơ hội tham gia vào Ngày Greenkeeper độc quyền.

  ?

  Chiến dịch đã hoạt động từ đầu tháng 5 và chúng tôi đã đạt được một số đăng ký thú vị, tuyệt vời:

  Một người nộp đơn tuyên bố rằng ông nội là một người đứng đầu và đã đưa anh ta lên sân từ thời thơ ấu. Bây giờ anh ấy đã tiếp quản văn phòng và tiếp tục niềm đam mê đam mê của ông nội đối với Greenkeeping. Những người khác tuyên bố rằng ngoài việc Greenkeeping, cùng một đội trẻ đã đi cùng trong vài năm và câu lạc bộ rất quan trọng đối với người đó. Đối với một số người, Greenkeep là thư giãn thuần túy như cắt cỏ, cho những người khác là một vinh dự thực sự.

  Cho đến nay, nó có thể được tổ chức vào thời điểm này: Người giữ địa điểm đại diện cho một trong nhiều vị trí quan trọng trong một câu lạc bộ và có nhiều người đặt toàn bộ niềm đam mê của họ vào câu lạc bộ gia đình và không gian xanh. Với chiến dịch Super Greenkeeper, chúng tôi muốn đánh giá cao và tôn vinh những người này cũng như hoạt động với đối tác của chúng tôi Husqvarna. Cũng thích nhìn vào trailer cho chiến dịch.

  Có một sự kiện đặc biệt nào không thể thực hiện được nếu không có cam kết của bạn? Kể câu chuyện cá nhân của bạn, trong đó phân biệt bạn, nhận được tiêu đề "Super Greenkeeper 2021".

  Bạn có muốn đánh giá cao người phục vụ địa điểm của bạn trong câu lạc bộ cho công việc đặc biệt của anh ấy hoặc anh ấy không? Sau đó, chỉ cần đăng ký cuộc thi và cho chúng tôi biết những gì các anh hùng thể thao của bạn đã phân biệt để nhận danh hiệu "Super Greenkeeper 2021"!

  Sự tham gia chắc chắn là giá trị nó! Giải thưởng lớn được xáo trộn trong số tất cả những người tham gia. Những câu chuyện ấn tượng nhất 15-20 được mời đến Ngày Greenkeeper độc quyền và cũng có cơ hội giải thưởng chính tuyệt vời: Một ngày cuối tuần cho hai người trong một Arosa Golfhotel Kitzbühel Cho bạn với tư cách là Super Greenkeeper 2021 và việc cài đặt Giải pháp Câu lạc bộ Tự động Husqvarna Với ba tự động 550 cho câu lạc bộ của bạn để sử dụng miễn phí trong 12 tháng.

  Vẫn có cơ hội và đăng ký cho mình hoặc người giữ Green cho chiến dịch Super Greenkeeper:

  1. Theo dõi trang đích của Super Greenkeeper Aktion dưới Supergreenkeeper.de
  1. Đầy đủ ứng dụng Mẫu lên đến 30.06.2021. Tại đây bạn có thể đăng ký cho mình hoặc người quản lý địa điểm của câu lạc bộ cho cuộc thi.
  2. Lên một hình ảnh của sân cỏ tự nhiên/lai của bạn, mà bạn hoặc người giữ không gian của bạn luôn duy trì tối ưu.
  3. Viết biện minh: Tất nhiên, một bãi cỏ hàng đầu là bằng chứng cho công việc tuyệt vời và cam kết to lớn trong câu lạc bộ. Nhưng điều gì khác phân biệt bạn? Điều gì đặc biệt về bạn, đó là lý do tại sao bạn nên là Super Greenkeeper tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết và thuyết phục bồi thẩm đoàn! Điều tương tự cũng áp dụng tại thời điểm này nếu bạn báo cáo tiếp viên địa điểm của bạn.
  4. Sự tham gia chắc chắn là giá trị nó! Những câu chuyện ấn tượng nhất 15-20 về các anh hùng thể thao được mời đến một ngày Greenkeeper độc quyền. Là một phần của sự kiện này, người chiến thắng được chọn, một mặt tự hào về danh hiệu "Super Greenkeeper 2021" và đến trái tim của trái tim và mặt khác Giá cuối cùng nhận được: Một ngày cuối tuần cho hai người ở Arosa Golfhotel cho Super Greenkeeper và cài đặt Giải pháp Câu lạc bộ Husqvarna Automower với ba Automower 550 để sử dụng miễn phí trong 12 tháng. Các khoản tiền thắng lớn khác là giải thưởng vật chất, được xáo trộn trong số tất cả những người tham gia.

  Tham gia ngay bây giờ và đăng ký Super Greenkeeper!

   

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: