lịch thi đấu vòng loại thứ 3 Chúng tôi đang tìm kiếm Super Greenkeeper 2021!

  Cùng với nhà tài trợ chính của chúng tôi Husqvarna, chúng tôi đang tìm kiếm những người giữ chỗ và người giữ chóc và đáng tin cậy. Bây giờ tham gia và đảm bảo cơ hội tham gia vào Ngày Greenkeeper độc quyền. Giải thưởng tài liệu thú vị bị xáo trộn trong số tất cả những người tham gia. Ngoài ra, người chiến thắng có thể mong đợi một giải thưởng chính ấn tượng ngoài danh hiệu "Super Greenkeeper".

  Ai sẽ là Super Greenkeeper của Đức?

  Người giữ chỗ và người giữ nhà dành riêng, có động lực và đáng tin cậy là không thể thiếu đối với một sân cỏ tự nhiên và lai tối ưu. Không có cô ấy và cam kết tình nguyện chủ yếu của cô ấy, hầu như không phải là một trò chơi bóng đá có thể diễn ra trên các bãi cỏ. Họ đặt rất nhiều thời gian và cam kết cho sự hỗ trợ của trái tim họ.

  Đặt mình hoặc đặt người giữ vị trí của bạn vào ánh đèn sân khấu! Họ liên tục đảm bảo rằng các đội của bạn có thể cung cấp mọi thứ trên sân tối ưu mỗi cuối tuần!

  Bạn có phải là một người giữ Green, một người giữ không gian trong một hiệp hội bóng đá hoặc điền kinh? Bạn có phải là anh hùng hay nữ anh hùng trong nền và đảm bảo rằng đội có thể chơi trên một loại cỏ tự nhiên hoặc sân cỏ lai hoàn hảo vào cuối tuần? Bạn cũng cung cấp tất cả mọi thứ cho câu lạc bộ của bạn và cũng đóng góp cho các dự án khác? Có một sự kiện đặc biệt nào không thể thực hiện được nếu không có cam kết của bạn? Kể câu chuyện cá nhân của bạn phân biệt bạn nhận được tiêu đề "Super Greenkeeper 2021".

  Bạn có muốn đánh giá cao người phục vụ địa điểm của bạn trong câu lạc bộ cho công việc đặc biệt của bạn không? Sau đó, chỉ cần đăng ký cuộc thi và cho chúng tôi biết những gì các anh hùng thể thao của bạn phân biệt để nhận danh hiệu "Super Greenkeeper 2021"!

  Và vì vậy bạn có thể tham gia:

  1. Theo dõi trang đích của Super Greenkeeper Aktion dưới Supergreenkeeper.de
  2. Đầy đủ ứng dụng Mẫu lên đến 30.06.2021. Tại đây, bạn có thể đăng ký cho mình hoặc người quản lý địa điểm của câu lạc bộ cho cuộc thi.
  3. Lên một hình ảnh của sân cỏ tự nhiên/lai của bạn, mà bạn hoặc người giữ không gian của cô ấy luôn duy trì tối ưu.
  4. Viết biện minh: Tất nhiên, một bãi cỏ hàng đầu là bằng chứng cho công việc tuyệt vời và cam kết to lớn trong câu lạc bộ. Nhưng cô ấy phân biệt những gì khác? Điều gì đặc biệt về bạn, đó là lý do tại sao bạn nên là Super Greenkeeper tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết và thuyết phục bồi thẩm đoàn! Điều tương tự cũng áp dụng tại thời điểm này nếu bạn báo cáo hình vuông của bạn.
  5. Sự tham gia chắc chắn là giá trị nó! Những câu chuyện ấn tượng nhất 15-20 về các anh hùng thể thao được mời đến một ngày Greenkeeper độc quyền. Là một phần của sự kiện này, người chiến thắng được chọn, một mặt tự hào về danh hiệu "Super Greenkeeper 2021" và đến trái tim của trái tim và mặt khác, nhận được giá cuối cùng đặc biệt: Một ngày cuối tuần cho hai người Trong một khách sạn golf cho Super Greenkeeper và cài đặt Giải pháp Câu lạc bộ Husqvarna Automower với ba Automower 550 cho hiệp hội sử dụng miễn phí trong 12 tháng. Các khoản tiền thắng lớn khác là giải thưởng vật chất, được xáo trộn trong số tất cả những người tham gia.

  Tham gia ngay bây giờ và đăng ký Super Greenkeeper! ĐĂNG KÝ

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: