lịch thi đấu world cup 2022 câu chuyện

  1894
  Paul Sturm có thể sẽ quen thuộc với rất ít loét, nhưng chính giáo viên trung học Ulm đã đưa bóng đá đến ULM. Lần đầu tiên, da tròn đã bị đá vào Ulm, nhưng lúc đó vẫn còn trong bóng bầu dục, nhưng sự nhiệt tình bóng đá ở Ulm đã bị đánh thức. Lúc đầu, các cầu thủ bóng đá ở ULM đã phải đối phó với các vận động viên thể dục dụng cụ mạnh mẽ, nhưng tuy nhiên, một bộ phận bóng đá được thành lập vào năm 1894 trong Câu lạc bộ Thể dục dụng cụ Ulm, vào năm 1904 gia nhập Hiệp hội Hiệp hội bóng đá Nam Đức. Vài năm sau, các cầu thủ bóng đá trở nên tự làm chủ và tách khỏi Câu lạc bộ Thể dục dụng cụ tư nhân vào năm 1909 và thành lập Ulm FV 1894. Vào thời điểm đó, Ulm chơi màu đen và trắng!

  Đồng thời (1924), một câu lạc bộ bóng đá thứ hai, SV Schwaben Ulm, được thành lập tại ULM. Sau này đã lọt vào khu vực cao nhất của khu vực và được phép cạnh tranh với FC Bayern Munich trước hàng ngàn khán giả. Điều này đã có thể ở địa điểm vẫn còn tồn tại đến ngày nay, sân vận động Danube. Sân vận động được xây dựng vào năm 1925 và là ngôi nhà của bóng đá Ulm kể từ đó. Sau khi sáp nhập SSV ULM thứ 1 vào năm 1930, việc quảng bá cho Gauliga mới (phân chia cao nhất ở Đức) có thể được tổ chức, trong đó một người trở thành Á hậu -UP hai lần cho đến năm 1943.

  ULM FV 1894 cũng có được nhận thức quốc gia thông qua các lần tham gia vào Gauliga và Tschammer Cup (tiền thân của DFB Cup). Walter Vollweiler, người đàn ông 17 tuổi (!), Đã ghi 75 bàn trong mùa thăng hạng. Ngoài ra, Erwin Schafler có một cầu thủ quốc gia trong hàng ngũ của riêng mình. Năm 1939, ULM FV 1894, TB ULM 1846 và SPVGG ULM 1889 đã sáp nhập với TSG ULM 1846, cũng hoạt động ở Gauliga sau khi nghị quyết cho đến năm 1945.

  1954
  Sau khi kết thúc chiến tranh, một phần lớn các cơ sở thể thao đã bị phá hủy trong cả hai câu lạc bộ hoặc bị tịch thu bởi sức mạnh chiếm đóng. Tuy nhiên, cả hai câu lạc bộ bắt đầu khá thành công: TSG ULM 1846 trở thành nhà vô địch ở Landesliga trước SSV ULM thứ nhất.

  Đối với TSG ULM 1846, nó tiếp tục thành công, họ đã chơi trong nhiều năm ở Oberliga-Süd (một trong năm giải đấu trên-cho đến khi giới thiệu phân chia cao nhất của Bundesliga ở Đức) với một số hậu duệ cho Sư đoàn 2 (Sư đoàn cao thứ hai tại thời điểm này ). Hans Eberle thậm chí còn có một người tham gia Olympic và với Anton "Toni" Turek, một nhà vô địch thế giới sau này của Bern trong hàng ngũ của họ. Mặt khác, SSV ULM thứ 1 không có thời gian dễ dàng để vượt qua. Do nhiều cầu thủ, bao gồm TSG ULM 1846, họ không còn cạnh tranh ở Landesliga và xuống lớp quận (sau đó đổi tên thành Liên đoàn nghiệp dư thứ 2). Vài năm sau (1954), chương trình khuyến mãi lên Liên đoàn nghiệp dư đầu tiên đã được thực hiện và trở thành nhà vô địch Württprice vào năm sau. Vì vậy, người ta có thể đã vươn lên vào bộ phận ii, tuy nhiên, đã bỏ lỡ điều này. Hai năm sau chức vô địch, chiến thắng của Württprice Cup đã được tổ chức.

  1963
  TSG ULM 1846 đủ điều kiện tham dự Liên đoàn khu vực (Sư đoàn cao thứ hai mới ở Đức) trong phần giới thiệu Bundesliga vào năm 1963, do vị trí thứ 8 tại Oberliga-Süd năm ngoái. Một trong những người chơi quan trọng nhất vào thời điểm đó là Tormann Wolfgang Fahrian, người có một số mũ cho đội tuyển quốc gia Đức. Sau khi xuống hạng Liên đoàn nghiệp dư đầu tiên hai năm sau đó, TSG ULM vào năm 1846 ngày càng tập trung vào các môn thể thao nổi tiếng, bao gồm cả bộ phận bóng đá và đội bóng đến Liên đoàn nghiệp dư thứ 2 đã kết quả. Bất chấp tất cả, sự trở lại vào năm 1969. Sự kết thúc của những năm 1960 chủ yếu được định hình bởi anh em nhà Hoene? từ Ulm, cả hai đều chơi cho ULM trong vài năm và sau đó mặc áo của đội tuyển quốc gia. Cả hai vẫn cảm thấy một kết nối với quê hương của họ và SSV.

  1970
  Ngày 5 tháng 5 năm 1970 chắc chắn là một trong những dữ liệu quan trọng nhất trong lịch sử câu lạc bộ của SSV Ulm Fussball E.V. Vào ngày này, SSV ULM và TSG ULM 1846 đầu tiên đã cùng nhau thành lập SSV ULM vào năm 1846. Một thời gian mới bắt đầu: hai câu lạc bộ lớn trước đây không có gì để sáp nhập câu lạc bộ thể thao lớn nhất lúc đó ở Đức với 8.300 thành viên. Và điều này cũng có kết quả. Trong tám năm tiếp theo, Liên đoàn nghiệp dư lần thứ nhất đã trở thành bốn lần và một lần chạy bộ nhưng luôn bỏ lỡ sự đi lên trong vòng khuyến mãi. Vào mùa 1978, câu thần chú cuối cùng đã bị phá vỡ, thông qua việc giới thiệu mới của bộ phận hàng đầu với tư cách là bộ phận cao thứ ba ở Đức, SSV ULM chắc chắn là một bậc thầy, nhưng bạn thậm chí có thể trở thành Bundesliga thứ 2 nếu bạn đã thắng thế trong vòng khuyến mãi. Tuy nhiên, điều này là không thể. Trong mùa giải ra mắt một năm sau đó, SSV Ulm đã trở thành nhà vô địch ở Oberliga và do đó lần đầu tiên vươn lên thành Bundesliga South! Từ năm 1970 đến 1985, người gốc Ulm Walter Kubanchot, người sau này trở thành trợ lý huấn luyện viên và người đứng đầu bộ phận của SSV ULM.

  Vào những năm 1980, SSV ULM phần lớn được khuấy động giữa Bundesliga thứ 2 và Oberliga. Bạn đã phải chấp nhận hạ bệ cay đắng ba lần, nhưng năm sau đã trở thành nhà vô địch ở Oberliga mỗi lần. Cảm giác phát sinh rằng bạn quá tệ cho Bundesliga thứ 2 nhưng quá tốt cho Oberliga. Chỉ đến khi sự xuống hạng 287/88 từ Bundesliga thứ 2 không thể đạt được một lần nữa. Sáu năm sau đó đã được nán lại ở Oberliga, trong đó bạn chỉ trở thành nhà vô địch một lần nữa vào năm 1993 và 1994.

  1998
  Thông qua một cải cách hệ thống liên đoàn mới ở Đức, SSV ULM đủ điều kiện tham gia Liên đoàn khu vực mới nhưng nổi tiếng với tư cách là giải đấu cao thứ ba. Ở đó, họ đã chơi bốn năm tiếp theo trước khi họ trở thành Bundesliga thứ 2 vào năm 1998 với Ralf Rangnick và do đó Climber, thậm chí sau đó trong đội hình Ulm Sascha R?sler và Janusz Gora. R?sler, người sau này cũng chơi cho SSV ở Bundesliga, đã dành thời gian dài nhất trong sự nghiệp của mình trong ULM (hơn 150 trận đấu cho SSV). Gora đã chơi hơn 200 trận đấu cho SSV và vẫn là một huấn luyện viên nhiều lần sau sự nghiệp tích cực của anh ấy. Một cái tên nổi tiếng khác trong đội hình lúc đó là Thomas Tuchel, người phải kết thúc sự nghiệp tích cực của mình ở Ulm do chấn thương sụn, và bắt đầu làm huấn luyện viên tại các câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu.

  1999/2000
  Mùa giải 1998/1999 có lẽ là huyền thoại nhất trong lịch sử của SSV ULM. Đội, người được giao dịch như một ứng cử viên xuống hạng ngay từ đầu, đã kết thúc với tư cách là một đội hàng đầu, người đã dẫn đầu trong một thời gian dài và không chỉ ở lại giải đấu, mà còn là cuộc tuần hành trực tiếp từ khu vực Liên đoàn với Bundesliga. Cuối cùng, một điểm, với một điểm phía trước, đứng thứ ba và được gọi là bóng đá hạng nhất trong ULM kể từ khi giới thiệu Bundesliga!

  Ralf Rangnick đã được VFB Stuttgart tuyển dụng trước mùa giải, nhưng SSV bắt đầu với Neutrainer Martin Andermatt một cách kiên cố và ở ngoài khu vực xuống hạng. Tuy nhiên, sau thiên niên kỷ, thời gian khó khăn sẽ đến lịch thi đấu world cup 2022 với SSV ULM vào năm 1846. Đến ngày thứ 24, mọi thứ đều ổn, với 30 điểm, các địa điểm UEFA Cup gần hơn so với địa điểm xuống hạng. Tuy nhiên, chỉ với năm điểm từ mười trận gần đây, Chim sẻ đã lao vào vị trí thứ ba ngay lịch thi đấu world cup 2022 trước khi kết thúc mùa giải và bị xuống hạng. Cầu thủ ghi bàn giỏi nhất của câu lạc bộ là Hans van de Haar, một cầu thủ ghi bàn ở Bundesliga với 10 bàn trước đây. Khoảng 23.500 người đã có thể xem một trò chơi trong sân vận động Danube trong mùa Bundesliga. Từ năm 1992 đến 2002, Dragan Trulja đã ở với Spatzen, người có cổ phiếu lớn về sự gia tăng nhanh chóng của Ulmer với nhiều trò chơi và cổng.

  Từ năm 2002
  Kể từ khi SSV ULM chơi Bundesliga thứ 2 năm ngoái, họ lịch thi đấu world cup 2022 cũng được phép tham gia DFB Cup với tư cách là Sư đoàn thứ năm. Ở đó, họ là Sư đoàn thứ năm duy nhất sống sót trong vòng đầu tiên. Chiến thắng 2-1 trước Câu lạc bộ Bundesliga 1. FC Nürnberg đã đi vào lịch sử của DFB Cup. Như một giây trong bảng, sau chiến thắng trong trò chơi xuống hạng, đỉnh của Harry Brobeil đã được thực hiện trực tiếp đến Oberliga. Trong sáu năm sau đó, SSV ULM sẽ đứng thứ hai lần thứ hai trong giải đấu nổi tiếng, nhưng việc leo lên không muốn thành công. Một lần nữa, SSV ULM được hưởng lợi từ cải cách hệ thống giải đấu: Liên đoàn số 3 được giới thiệu, Liên đoàn khu vực chỉ đứng thứ tư và đặt một đến bốn đội hàng đầu, trong đó ULM là đội thứ hai, đang kết thúc với khu vực liên đoàn. Huấn luyện viên Paul Sauter, người đã hoạt động như một cầu thủ tại SSV ULM và là một huấn luyện viên vào những năm 1980, đã được phát hành bất chấp chương trình khuyến mãi, Markus Gisdol, hiện là Huấn luyện viên Bundesliga.

  2009

  Vào tháng 3 năm 2009, Bộ Bóng đá SSV ULM 1846 đã tách ra và thành lập SSV ULM 1846 Football E.V. Nhiều năm phát triển trong ba năm tới, Markus Gisdol đã rời SSV Ulm về phía TSG Hoffenheim và dưới Manfred Paula, cũng như Ralf Becker đã hy vọng - Thành công không thành hiện thực. Do nghi ngờ về thao túng và thất bại thể thao, SSV ULM đã trở lại với một tình huống tài chính rất bấp bênh và phải đăng ký phá sản một lần nữa vào cuối năm 2010. Một hậu duệ mới là điều cần thiết.

  Do sự chấp thuận của các chủ nợ cho Kế hoạch phá sản, SSV ULM 1846 Fussball E.V. đã có thể bắt đầu mùa giải 2011/12 mà không có nợ. Paul Sauter, người được bầu chọn nhất trí, đã tiếp quản chức vụ huấn luyện viên trưởng trong thời gian một lần nữa. Vào tháng 2 năm 2012, chiếc áo choàng đã được thêm vào: bóng đá, sẽ cung cấp nhiều sự phân định hơn từ SSV ULM 1846. Mùa giải 2011/12 đã rất thành công đối với những con chim sẻ trẻ sau khi bắt đầu không an toàn. Ở nhà bạn ở lại mà không thất bại và vào cuối mùa giải, chức vô địch đổi mới đã được đặt tại Oberliga. Sau mùa giải, Paul Sauter đã bàn giao vị trí huấn luyện viên trưởng cho trợ lý huấn luyện viên trước đây Stephan Baierl. Tuy nhiên, điều này đã được phát hành sau một mùa giải 2012/2013 không thành công. Do mức lương cao của người chơi và thiếu các đối tác lớn trong khu vực, bạn phải đăng ký phá sản lần thứ ba, nhưng mùa giải 2013/14 đã có thể kết thúc bên ngoài cuộc thi và có thể bắt đầu lại ở Oberliga trong 2014/15 mùa.

  2014
  Nó một lần nữa là một khởi đầu mới để bắt đầu với nhiều cầu thủ mới và một khái niệm câu lạc bộ đã thay đổi. Dưới thời Stephan Baierl là một gương mặt huấn luyện nổi tiếng, một mùa giải 2014/15 vững chắc đã được chơi chủ yếu về việc ổn định câu lạc bộ. Trong mùa giải 2015/16 với một đội được gia cố thêm, bạn có thể tấn công một lần nữa và cuối cùng đảm bảo chức vô địch cuối cùng ở Oberliga. Điều này được theo sau bởi hai năm đá rắn, trong đó vị trí thứ chín ở Liên đoàn khu vực, cách xa những nơi xuống hạng, đã được theo dõi. Ngoài ra, trong mùa giải 2017/18 với Coach Tobias Flitsch, bạn có thể nhận được WFV Cup lần thứ tám với chiến thắng 3-0 trước TSV Ilshofen. Do đó, SSV ULM 1846 Fussball E.V. là người chiến thắng Cup kỷ lục và được quyền tham gia Cup DFB 2018/2019. Sau mùa giải, một trong những huyền thoại câu lạc bộ, Holger Betz, đã kết thúc sự nghiệp của mình. Thủ môn đã ở trong hơn 500 trận đấu cho Sparrows trên sân và luôn trung thành với SSV của anh ấy trong những thành công lớn nhất và những năm cay đắng nhất. Betz đã đến SSV với tư cách là một cầu thủ trẻ vào năm 1993 và kết thúc sự nghiệp của mình với Nhà thờ trên ngực của anh ấy trên một phần tư thế kỷ sau đó, với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trung thành ở Đức. Tất nhiên anh ấy đã được giữ lại cho SSV của mình và trở thành huấn luyện viên thủ môn cho mùa giải tiếp theo.

  2018
  Trong mùa giải 2018/19, Holger Bachthaler đã tiếp quản văn phòng của huấn luyện viên trưởng, người trước đây là huấn luyện viên của các đàn em U-19 của RB Salzburg. Trong vòng đầu tiên của DFB Cup trước người chiến thắng đương nhiệm Eintracht Frankfurt, cảm giác đã tạo ra một cảm giác vào ngày 18 tháng 8 năm 2018 và bạn đã thắng 2: 1!?

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: