perfect world dota 2 Arona là một người bạn Spatzen mới

  ARONA - Trung tâm răng Ulm hỗ trợ bóng đá SSV ULM 1846 ở cấp độ Spatzenfreunde.
  Arona đã được tìm thấy trong Ulm Sedelh?fe mới kể từ tháng 10 và hiện cũng tham gia vào SSV để hỗ trợ câu lạc bộ và đồng thời làm cho chủ đề về sức khỏe nha khoa được biết đến.
  Việc thực hành gắn rất nhiều với năng lực chuyên môn và một nhóm cam kết.

  Ngoài môi trường hấp dẫn, Arona cũng tìm thấy công nghệ mới nhất để có thể chăm sóc bệnh nhân một cách tối ưu.
  Ưu đãi toàn diện của ARONA bao gồm răng cố định trong 3 giờ, nha khoa nói chung, cấy ghép cũng như chỉnh nha và các nhánh.

  Chất cấp. Robert Schneider, nha sĩ cao cấp: Sức khỏe của người Viking đóng một vai trò rất quan trọng trong thể thao cũng như trong thực tiễn của chúng tôi. Với cam kết của chúng tôi, chúng tôi muốn đóng góp bóng đá tại SSV ULM 1846 và đồng thời trình bày thực tiễn mới của chúng tôi cho người dân Ulm.

  Andreas Müller, Trưởng phòng Tiếp thị và Bán hàng: Với ARONA Zahnzentrum Ulm, chúng tôi rất vui được chào đón một đối tác mới muốn hỗ trợ chim sẻ của chúng tôi trên đường đi. Với cam kết, chúng tôi muốn trình bày Arona về các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi và các bài thuyết trình được nhắm mục tiêu tại Home Games như một đối tác mới về sức khỏe nha khoa. Chúng tôi mong chờ sự hợp tác trong tương lai "

  Jessica Renner, Giám đốc thực tế: SSV cung cấp cho chúng tôi một nền tảng tuyệt vời để trình bày dịch vụ của chúng tôi. Điều quan trọng là chúng tôi phải có mặt trong khu vực và đồng thời chúng tôi có thể đóng góp cho sự phát triển thành công hơn nữa của bóng đá.

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các vòng loại world cup 2022 khu vực châu a dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: