ket qua vong loai chau au Vấn đề xã hội

  Lúc này, SSV ULM 1846 Bóng đá đã hỗ trợ dự án xã hội "Team Bananen Flank". Trẻ em và thanh thiếu niên tổ chức đào tạo về lan can đào tạo của Spatzen và dự án cũng học được sự hỗ trợ từ hiệp hội trong bài thuyết trình bên ngoài.

  SSV ULM vào năm 1846 xác nhận niềm vui và sự nhiệt tình của những người trẻ tuổi trong việc hỗ trợ dự án.

  Đội chuối sườn là gì?

  Đội chuối sườn là một dự án bóng đá sáng tạo, đặc biệt là dành cho trẻ em và thanh thiếu niên khuyết tật và khuyết tật xã hội. Những cảm xúc đặc biệt sẽ được đánh thức thông qua kinh nghiệm ảnh hưởng giáo dục và giúp phát triển tính cách và kỹ năng xã hội. Trọng tâm là xây dựng một lòng tự trọng tích cực. Thuật ngữ "Chuối Chuối" đã đạt được tình trạng sùng bái vào những năm 1980 bởi cầu thủ bóng đá quốc gia Đức Manfred "Manni" Kaltz. Giống như không có ai khác, anh ta thống trị quả bóng, quanh co như một quả chuối, để đánh vào khu vực hình phạt của đối thủ. Vì không phải tất cả mọi thứ chạy "thẳng" trong cuộc sống của những người trẻ tuổi, chúng tôi đã chọn chuối làm linh vật của chúng tôi. Dự án, được trao tặng Ngôi sao vĩ đại của Sports Sports bằng vàng và được tạo ra ở Regensburg, hiện đã mở rộng trên khắp nước Đức với ngôi sao vĩ đại của Sports Sports và được tạo ra ở Regensburg. Sự hợp tác với "Bàn tròn Đức" trong mùa giải 2015/2016 cho phép tăng trưởng này.

  (https://www.iiq2.com/ueber/)

  lịch thi đấu vòng loại châu á
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa lịch thi đấu vòng loại châu á chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: