the thao vn Spatzentv.de cũng phát sóng 2021/22 Live & miễn phí

  Lên đến 16.000 người hâm mộ đã theo dõi các trò chơi tại nhà Spatzen trong sc24.com livestream mùa trước www.spatzentv.de được chuyển nhượng. Với sự hỗ trợ của đối tác Gugelfuss - Windows, cửa ra vào, mặt tiền và SC24.com, điều này một lần nữa sẽ có thể được nhận ra cho tất cả người hâm mộ trong mùa giải 2021/22.

  LiveStream SC24.com lần đầu tiên được giới thiệu khi có những hạn chế của người xem mùa trước. Anh ta được cho là mang đến những con chim sẻ và một số cảm giác sân vận động nhất có thể cho tất cả người hâm mộ bóng đá trong khu vực. Trung bình, luồng đạt gần 9.000 lượt xem. Các chương trình phát sóng trực tiếp đã tạo nên một nhóm lớn các tình nguyện viên cũng như các đối tác Gugelfuss - Windows, Doors, Facades, SC24.com, Gold Ochsen, Tentschert Immobilien, Hermann Bantleon và GFL Media.

  Câu trả lời là tuyệt vời từ người hâm mộ, nhà tài trợ và thậm chí là người hâm mộ bóng đá nước ngoài. Đội ngũ Fan Radio của chúng tôi đã đặt rất nhiều công việc vào đó và nhận xét về nó rất cá nhân và chân thực. Đối tác công nghệ của chúng tôi GFL Media cũng được cảm ơn nồng nhiệt một lần nữa. Không chỉ có những người đi sân vận động thường xuyên bật lên, mà còn nhiều người hâm mộ bóng đá hiếm khi ở sân vận động Danube cho đến lúc đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tiếp tục luồng. Chúng tôi muốn làm cho tất cả những người đam mê bóng đá trong khu vực dễ dàng đi theo chim sẻ và trong bước thứ hai để truyền cảm hứng cho chim sẻ và bầu không khí trong sân vận động Danube để trải nghiệm gần trên trang web, ông nói, Andreas Müller (Trưởng phòng Tiếp thị & Tài trợ).

  Đã cho trò chơi nhà đầu tiên, tất cả những người hâm mộ có thể được www.spatzentv.de ở đó. Đối với tất cả những người hâm mộ Spatzen muốn trải nghiệm bầu không khí thực sự trong sân vận động Danube lần đầu tiên trong một trận đấu giải đấu, sẽ có đủ vé tại phòng vé. Điều này mở ra 90 phút trước khi bắt đầu trò chơi. Một hành trình sớm được khuyến khích. Sparrows đang mong chờ nhiều sự hỗ trợ trong sân vận động Danube và trước màn hình.

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: