bxh đội tuyển quốc gia cách mua công phượng trong fifa mobile SSV có thể chào đón các đối tác mới - SSV ULM 1846 bóng đá

  cách mua công phượng trong fifa mobile SSV có thể chào đón các đối tác mới

  Kể từ đầu mùa giải, một số đối tác mới đã gia nhập gia đình SSV, những người đã hỗ trợ chim sẻ kể từ đó và sử dụng bóng đá SSV ULM 1846 làm nền tảng quảng cáo.
  Đối với nhiều công ty, hiệp hội hiện là một cách tuyệt vời để trình bày trong khu vực. Các nhà tài trợ đánh giá cao các ưu đãi đa dạng cho mọi quy mô của công ty.

  Sparrows đã có thể truyền cảm hứng cho các đối tác mới sau:

  Betonwerk Neu Ulm GmbH & Co. KG

  Bibus Gmbh

  Công ty xây dựng Fromm

  Tấm lợp Herolf

  R?sch Gmbh

  An toàn First2

  Bất động sản V?lk

  Kulitz & mười hai gmbh

  Martin Kussinger E.K.

  Giám đốc điều hành Markus Thiele: Mỗi đối tác, cho dù cam kết của anh ấy cao đến đâu, đều quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi rất vui vì sự phát triển hiện tại của chúng tôi được cảm nhận tích cực và chúng tôi có thể giành chiến thắng trong các công ty cho chính mình.
  Chúng tôi xin cảm ơn rõ ràng về sự tin tưởng và chào đón nồng nhiệt tất cả các đối tác mới đến Spatzen.

   

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các bxh đội tuyển quốc gia dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: