kết quả world cup 2016 Thay đổi cấu trúc

  Tại SSV ULM 1846, có những thay đổi trong quản lý và quản lý thể thao vào ngày 1 tháng 7 năm 2021.

  Theo kế hoạch, Anton Gugelfuss, với tư cách là giám đốc điều hành của SSV ULM 1846 Fussball GmbH & Co. KGAA, sẽ hoạt động với tư cách là hội đồng quản trị của SSV ULM 1846 Fussball E.V. và sẽ chuyển đến ban giám sát của KGAA.
  Đồng thời, Markus Thiele, kể từ 01.04. Giám đốc thể thao và bán hàng, chuyển sang quản lý và tiếp quản chức vụ của Anton Gugelfuss.
  Markus Thiele sau đó sẽ thành lập ban quản lý KGAA cùng với Alexander Sch?llhorn (tài chính) và Myriam Krüger (Quản trị).

  Bước này đã được lên kế hoạch trong một thời gian dài, vì Anton Gugelfuss muốn tập trung vào các nhiệm vụ của mình với tư cách là ban giám đốc của hiệp hội và cho công việc thanh niên và không còn có thể tình nguyện làm giám đốc điều hành ngày càng tăng.
  Anton Gugelfuss đã là thành viên của hội đồng quản trị của SSV ULM 1846 kể từ năm 2014 và cũng là giám đốc điều hành kể từ khi thuê ngoài một tập đoàn vào năm 2019.

  Markus Thiele đã làm việc rất tốt cho Sparrows trong hai tháng rưỡi và đã chịu trách nhiệm về thể thao và bán hàng cùng với Anton Gugelfuss.
  Vào năm 2020, Thomas Oelmayer đã thực hiện cùng một bước và trao quyền quản lý của mình cho Myriam Krüger.

  Anton Gugelfuss: Câu lạc bộ của chúng tôi đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, số lượng nhân viên đầy đủ đã tăng lên và chúng tôi đã tạo ra các cấu trúc rất chuyên nghiệp. Bây giờ là lúc để thực hiện một sự thay đổi trong quản lý, vì các nhiệm vụ và thách thức tiếp tục tăng và do đó phải chịu trách nhiệm với ai đó trên trang web. Hơn nữa, các nhiệm vụ của tôi trong công ty của riêng tôi đã phát triển một mặt và tôi cũng muốn chuẩn bị thay đổi thế hệ sắp tới đúng ở đây trong vài năm tới. Do đó, giai đoạn hiện tại để chuyển sang Markus Thiele chắc chắn là một trong những đúng.

  Stephan Baierl rời khỏi SSV

  Trong quá trình tái cấu trúc, giám đốc thể thao Stephan Baierl bày tỏ mong muốn thay đổi cá nhân, mà câu lạc bộ hoàn thành và giải thể hợp đồng ở cả hai bên.
  Stephan Baierl đã trở lại với Sparrows vào mùa hè 2019 và chịu trách nhiệm thành công cho các mối quan tâm thể thao của đội đầu tiên kể từ đó.

  Anton Gugelfuss: Chúng tôi rất biết ơn Stephan vì công việc của anh ấy, điều mà anh ấy đã làm bên cạnh tôi trong hai năm qua. Anh ấy làm việc với niềm đam mê cho câu lạc bộ của chúng tôi bất cứ lúc nào.
  Stephan gần đây đã đưa ra mong muốn muốn thay đổi cá nhân để giải quyết một nhiệm vụ mới. Chúng tôi đã gặp mong muốn này, cũng vì các dịch vụ của anh ấy cho hiệp hội. Đối với tương lai, chúng tôi chúc anh ấy cá nhân và thể thao mọi điều tốt đẹp nhất! "

  Nhiệm vụ của Stephan Baierl sẽ được Markus Thiele giải quyết hoàn toàn trong tương lai.

  Stephan Baierl: "Trong quá trình tái cấu trúc và chuyên nghiệp hóa hơn nữa của hiệp hội và đặc biệt là việc rút tiền của Anton Gugelfuss, mà tôi đã làm việc trong tay, tôi không còn có thể tham gia vào hình thức như trước. Tôi hạnh phúc và tự hào khi là một phần của sự phát triển của hai năm qua và cảm ơn câu lạc bộ vì cơ hội làm quen với bóng đá từ quan điểm này, cũng như với toàn bộ nhân viên của hiệp hội và người hâm mộ vì sự hỗ trợ của họ, Như là lần cuối cùng tại trận chung kết Cup hoặc vào ngày trận đấu cuối cùng với Homburg. SSV sẽ luôn luôn là một phần của DNA bóng đá của tôi. "

  play-off world cup 2022
  sự riêng tư
  play-off world cup 2022
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với play-off world cup 2022 bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  play-off world cup 2022
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép play-off world cup 2022 chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: