ty le chau au SWU vẫn là đối tác cho đến năm 2027

  Trong hơn 15 năm, khối SWU màu xanh được đặt trên ngực Jersey of the Sparrows. Vào năm 2019, Stadtwerke Ulm/Neu-Ulm sau đó đã nhường chỗ cho Husqvarna, nhưng vẫn là một nhà tài trợ quan trọng. Một lòng trung thành, SWU, luôn luôn là một câu lạc bộ trong những năm qua và sẽ tiếp tục làm như vậy: SSV và SWU đã gia hạn hợp đồng tài trợ vào năm 2027!
  Điều này có giá trị cho cả Liên đoàn khu vực và Liên đoàn 3.

  Klaus Eder, Giám đốc điều hành của Stadtwerke Ulm/Neu-Ulm: Đây luôn luôn quan trọng đối với chúng tôi để tham gia vào các mối quan hệ đối tác bền vững và lâu dài. Bóng đá SSV ULM 1846 là một người lái xe và tài năng Smithy cho các môn thể thao chuyên nghiệp và phổ biến và do đó là yếu tố vị trí quan trọng cho khu vực. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn tiếp tục hỗ trợ sự phát triển tích cực và tăng cường bóng đá ở Ulm.

  Một tín hiệu mạnh mẽ và quan trọng nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của quan hệ đối tác cho cả hai bên. SWU là một đối tác đặc biệt đặc trưng bởi thực tế là họ muốn hỗ trợ sự phát triển của câu lạc bộ. Ví dụ, SWU đã phát hành Jersey vú vào năm 2018 và 2019 cả trong trận chung kết WFV Cup và trong DFB Cup để tiếp thị để hiệp hội có thể đạt được thu nhập bổ sung và đổi lại đã nhận thêm các sự hiện diện trong khu vực trong các trò chơi DFB Cup có giá trị Đối với SWU, các nhóm mục tiêu của họ là.

  Phần mềm mang lại cho chúng tôi một cảm giác tốt rằng Stadtwerke Ulm/Neu-Ulm, là một trong những đối tác lớn nhất của chúng tôi, đã mở rộng hợp đồng tài trợ trong dài hạn. Tôi muốn cảm ơn bạn rất nhiều vì điều này. Đó là một bằng chứng về sự tin tưởng và công nhận cho công việc của những năm gần đây, ông nói Giám đốc điều hành SSV Markus Thiele.

  Sau khi tiện ích thành phố không còn có logo trên ngực áo của đội một, cam kết ngày càng chuyển sang khu vực thanh niên của Sparrows và kể từ năm 2020, SWU là một trong những đối tác lớn nhất của các thanh niên.

  Có một đối tác như vậy ở bên cạnh của bạn mang lại cho bạn cảm giác tốt! SWU đã hỗ trợ bóng đá SSV ULM 1846 trong nhiều năm, cả ở đội một và trong khu vực thanh thiếu niên. Chúng tôi rất hài lòng rằng chúng tôi đã có thể mở rộng quan hệ đối tác này trong thời gian dài, vì thế Thành viên hội đồng Thomas Oelmayer.


  Trong các trò chơi hàng đầu trong Liên đoàn khu vực và tại DFB Cup, SWU thường được trình bày cá nhân trong sân vận động. Popcorn và các Aways khác đã được phân phối cho người hâm mộ.

  Sparrows đang mong chờ thêm năm năm nữa của một quan hệ đối tác gần gũi và mạnh mẽ.


  Thomas Oelmayer và Klaus Eder trong chữ ký hợp đồng

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: