tối mấy giờ việt nam đá Greenkeep thành công ngày hôm nay

  Người liên hệ

  Dennis Schmid
  Quản lý dự án
  Điện thoại 0731-977467-32
  Mobil 0178-3478760

  Gửi email

  Cho các hiệp hội & thành phố

  Không chỉ huấn luyện viên, đội và cầu thủ ghi bàn hàng đầu làm một trò chơi. Chúng là nhiều yếu tố quyết định cho sự thành công của một hiệp hội: những điều này từ công việc trẻ của họ đến các yêu cầu cơ sở hạ tầng đến chất lượng pháp luật. Bóng đá SSV ULM 1846 của chúng tôi, giống như nhiều câu lạc bộ khác, gặp phải những thách thức trong việc bảo trì không gian. Với Husqvarna-M?hr Robots Automower? chuyên nghiệp, chúng tôi đã tìm thấy một giải pháp sáng tạo cho câu lạc bộ của chúng tôi kể từ mùa giải 2019/20, để có một bãi cỏ sẵn sàng trò chơi và để tiết kiệm chi phí.

  Cùng với đối tác sản phẩm của bxh a chúng tôi, chúng tôi muốn mời bạn trải nghiệm việc sử dụng robot Husqvarna-M?hr ở gần và đồng thời để có được một cái nhìn có giá trị và thú vị đằng sau công việc câu lạc bộ tiếp theo của bóng đá SSV Ulm 1846. Sự tham gia và chuyến thăm là miễn phí cho tất cả các khách.

  Anton Gugelfu? (Giám đốc thể thao của SSV ULM 1846 Football): Chúng tôi có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách sử dụng Automower? và cải thiện đáng kể chất lượng của các địa bxh a điểm. Sau khi các thợ lặn robot cũng có lợi không nhất từ ??quan điểm tài chính và sinh thái, nhiều vị khách của chúng tôi sẽ rất quan tâm đến việc chăm sóc bãi cỏ của chúng tôi.

  Chúng tôi muốn truyền lại kinh nghiệm và thành phố của chúng tôi và sẽ rất vui khi được chào đón hội đồng quản trị, người đứng đầu bộ phận và / hoặc quảng trường (e) của bạn cho chúng tôi. 

  sự đăng ký

   Bằng cách đăng ký sự kiện này, tôi đồng ý với việc thu thập, lưu trữ và sử dụng dữ liệu cá nhân trên của bóng đá SSV ULM 1846 với tư cách là người chịu trách nhiệm lập kế hoạch và thực hiện sự kiện "Greenkeeping". Với việc đăng ký, tôi đồng ý rõ ràng rằng bóng đá SSV Ulm 1846 cũng có thể truyền dữ liệu cá nhân của tôi về người tham gia Husqvarna Deutschland GmbH để sử dụng. Ngoài ra, dữ liệu của tôi sẽ không được bxh a chuyển cho bên thứ ba. Tôi đồng ý rằng tên, tên và công ty/tổ chức của tôi sẽ được liệt kê trong danh sách người tham gia cho tất cả những người tham gia sự kiện. Tôi có thể thu hồi sự đồng ý này bất cứ lúc nào và miễn phí có hiệu lực cho tương lai. Thông tin thêm tại www.ssvulm1846 fussball.de/dsgvo

   sự riêng tư
   Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
   sự riêng tư
   Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: