thông tin cầu thủ fo4 Kyle Berger trở thành huấn luyện viên U19

  Bóng đá SSV ULM 1846 đã cam kết một huấn luyện viên có kinh nghiệm cho U19 của Trung tâm tài năng trẻ Datagroup với Kyle Berger.

  Là một người chơi, người Mỹ 46 tuổi hoạt động cho Rot-Wei? Essen, Kickers Emden và SV Straelen. Song song với sự nghiệp cầu thủ của anh ấy, mà anh ấy đã kết thúc vào năm 2008, anh ấy đã làm huấn luyện viên trong khu vực thanh niên và nam giới.
  Trong mười một năm, Kyle Berger làm huấn luyện viên tại Trung tâm Hiệu suất Thanh niên của Borussia M?nchengladbach và sau đó tại SC Paderborn, nơi ông là một giám đốc thể thao từ U11 đến U16.
  Gần đây nhất, giáo viên bóng đá đã lãnh đạo NLZ của Rot-Wei? Oberhausen.

  SSV hèler tương lai đã hoàn thành khóa đào tạo của họ với tư cách là một giáo viên bóng đá vào năm 2009 và 2010 tại Cologne.

  Tại SSV ULM 1846 Football, Kyle Berger cũng sẽ chịu trách nhiệm về khu vực biểu diễn với tư cách là giám đốc thể thao bên cạnh vị trí huấn luyện viên trưởng U19 và chăm sóc sự phối hợp chuyển tiếp.

  Giám đốc NLZ Myriam Krüger: "Chúng tôi hài lòng rằng chúng tôi có thể chiến thắng Kyle cho chính mình. Các cuộc trò chuyện với anh ấy rất tốt và cho thấy chúng tôi có cùng một ý tưởng.
  Kyle có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh niên và luôn đảm bảo phát triển hơn nữa tại các trạm của mình. Chúng tôi chúc anh ấy một khởi đầu tuyệt vời ở Ulm."

  Kyle Berger: Tôi mong muốn phát triển các cầu thủ, huấn luyện viên và các cấu trúc hiện có của chúng tôi tại SSV Ulm 1846 Football cùng với Markus Thiele và Myriam Krüger. Markus và Myriam đã thuyết phục tôi với ý tưởng của họ. SSV ULM là một câu lạc bộ truyền thống đại diện cho công việc trung thực và chăm chỉ, những đặc điểm này phù hợp chính xác.

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. bang xep hang wc Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân bang xep hang wc với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: