top 10 goal world cup 2018 Quỹ Robert-enke trong NLZ

  Martin Amedick và Ronald Reng đã làm rõ những người trẻ tuổi về bệnh trầm cảm

  Martin Amedick là một chuyên gia bóng đá trong Bundesliga thứ 1 và 2 trong nhiều năm. Ông đã trải nghiệm một số thành công, chẳng hạn như cổ đại và sự tham gia cuối cùng vào DFB Cup. Trong thời gian làm cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, anh bị bệnh trầm cảm. Một số phận mà ông chia khoảng 8,2% dân số Đức mỗi năm. Nếu bạn nhìn vào toàn bộ cuộc sống, 17,1% bị trầm cảm đòi hỏi điều trị ít nhất một lần trong cuộc sống của họ. Robert Enke cũng bị bệnh trầm cảm trong sự nghiệp chuyên nghiệp và thậm chí chết vì căn bệnh này. Một người bạn đã phải trải nghiệm điều này gần gũi là Ronald Reng, người sau đó đã viết tiểu sử của cựu thủ môn quốc gia cùng với vợ của Robert Enke, Teresa.

  Vì vậy, cả hai kết hợp những trải nghiệm của một bệnh tâm thần trong các môn thể thao cạnh tranh. Vì lý do này, hiện họ đã cam kết với Quỹ Robert Enke và giảng bài trên khắp nước Đức để làm rõ các bệnh tâm thần khác và tạo ra sự nhạy cảm với căn bệnh trầm cảm. Người đứng đầu tâm lý học thể thao Markus Gretz cũng mời cả hai đến Ulm cho bài giảng vào thứ Tư, ngày 30 tháng 3 năm 2022.

  Hiện tại có nhiều ví dụ nổi bật trong các môn thể thao chuyên nghiệp đã làm cho bệnh tâm thần của họ công khai. "Nó rất khác trong thời đại của tôi." Amedick nói với các cầu thủ, phụ huynh, nhân viên và huấn luyện viên U17 và U19 tại ULM NLZ. Cả hai người nói đều truyền đạt thông tin về cách nhận biết trầm cảm, cách đối phó với người bệnh và nơi bạn có thể tìm thấy sự giúp đỡ.

  Sức khỏe tâm thần cũng đã trở thành một chủ đề trong các môn thể thao cạnh tranh không còn giữ im lặng, điều đó có nghĩa là ngày càng có nhiều vận động viên dám tham gia giúp đỡ mà không phải sợ bất lợi. Điều này hài lòng với hai người nói và cũng là ổ đĩa chính của họ. "Nếu bạn bị rách cơ bắp, bạn cũng đi khám bác sĩ." Reng nói, "Tại sao bạn phải tiếp tục điều trị bệnh tâm thần?" Hầu hết bệnh trầm cảm không gây tử vong như lúc đó tại Robert Enke, nhưng bây giờ dễ dàng điều trị.

  Do đó, điều quan trọng là phải chấp nhận và làm rõ các đề nghị giúp đỡ càng sớm càng tốt cho dù đó có thể là một trầm cảm. EnkeApp hoặc trang web của Quỹ Robert Enke với mục đích tự kiểm tra đầu tiên cung cấp một cách cho việc này: https://www.iiq2.com/depression-hilfe/sselbsttest

  Ngoài ra, cả hai người nói cũng muốn nói rõ rằng trầm cảm là hơn 5 ngày tâm trạng tồi tệ hoặc đau buồn và lo lắng bình thường. Những cảm giác này chỉ đơn giản là một phần của cuộc sống và cũng là một phần của thể thao. Để học cách đối phó với những cảm xúc và suy nghĩ khó chịu, hai người họ nhấn mạnh, cũng có một chuyên gia tâm lý thể thao tại NLZ với Markus Gretz, người giúp bạn có được hiệu suất dưới áp lực và luôn ngăn chặn sức khỏe tinh thần trong Blick Retains .

  Chúng tôi xin cảm ơn Quỹ Robert Enke trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần và hai diễn giả cho bài giảng thú vị và nhiều thông tin!

  ?

  Nguồn và thông tin:
  https://www.iiq2.com/depression-infos-und-hilfe/was-eine-eine-depression/haeufligkeit
  https://www.iiq2.com/enkeApp
  https://www.iiq2.com/depression-hilfe/beratungs cung cấp

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: