trực tiếp bóng đá ý Gugelfuss đang mở rộng quan hệ đối tác

  SSV ULM 1846 Bóng đá và Gugelfuss - hai đối tác đã thuộc về nhau và đã được kết nối trong nhiều thập kỷ.

  Kể từ năm 1976 - và do đó trong 46 năm - Gugelfuss từ Elchingen đã liên tục là một phần của đối tác và nhà tài trợ của câu lạc bộ và do đó là một trong những đối tác dài nhất trong mạng Spatzen.
  Bây giờ công ty đã mở rộng và mở rộng quan hệ đối tác một lần nữa, vì vậy Gugelfuss hiện là một trong những nhà lãnh đạo Spatzen, cấp độ tài trợ cao thứ hai.

  Vào năm 2014, Gugelfuss là một đối tác neo rất quan trọng để đảm bảo sự tồn tại liên tục của hiệp hội sau khi phá sản. Kể từ đó, tài trợ đã liên tục được mở rộng và mở rộng.

  Gugelfuss hiện có mặt trên nhiều kênh khác nhau tại SSV ULM 1846 và sử dụng LiveStream, Sân vận động Quảng cáo & Thông báo và Tạp chí Sân vận động cho quảng cáo của bạn, trong số những thứ khác.
  Ngoài ra, Gugelfuss GmbH đã vô cùng tham gia nhiều lần và, ví dụ, hỗ trợ xây dựng tòa nhà NLZ.

  Một mối quan hệ đối tác lâu dài và chuyên sâu không phải là hàng ngày cũng không phải là vấn đề. Nó cho thấy mối liên hệ chuyên sâu giữa công ty Gugelfuss và bóng đá SSV ULM 1846. Chúng tôi rất hài lòng rằng công ty hiện đang mở rộng quan hệ đối tác và làm cho chúng tôi tự hào, ông nói, giám đốc điều hành SSV Markus Thiele.

  Gugelfuss GmbH, có trụ sở tại Elchingen, là một chuyên gia về sản xuất cửa sổ, cửa trước và mặt tiền.
  Công ty cũng làm việc tại Thụy Sĩ với Gugelfuss AG và đã có một công việc khác ở Illertissen kể từ năm 2021.
  Truyền thống, gia đình và tính xác thực quyết định các giá trị của Gugelfuss - và kể từ nền tảng của nó vào năm 1891. Nó vẫn có thể được cảm nhận cho đến ngày nay. Với cách làm việc cho khoảng cách ngắn - kết hợp với niềm tin, chất lượng và liên hệ cá nhân với khách hàng.

  Đối với chúng tôi, sự hợp tác luôn có nghĩa là bạn có thể dựa vào nhau. Chúng tôi sống trong công ty của chúng tôi và cũng là nhà tài trợ của SSV.
  Chúng tôi cũng muốn đóng góp cho một sự phát triển tích cực trong tương lai Susanne Gugelfuss-Dannerbauer.

  Trong bức ảnh: Andreas Müller, Trưởng phòng Tiếp thị và Tài trợ, Mario Forcillo, Trưởng phòng Tiếp thị tại Gugelfuss GmbH

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: