tất cả các trò chơi Livestream của tất cả các trò chơi trong Liên đoàn khu vực

  Lần đầu tiên trong lịch sử mười năm của Vùng Südwest GBR có một sản phẩm trực tiếp trên toàn quốc của tất cả các trò chơi, đây là một cột mốc quan trọng trong việc chuyên nghiệp hóa và trung gian hóa của Liên minh.

  Trong các cuộc thảo luận sâu rộng và chuyên sâu giữa 18 câu lạc bộ, khu vực GBR của Vùng Südwest và The Leagues, một chòm sao đã được tạo ra cho mùa giải 2022/23, trong đó, theo tình trạng hiện tại, 15 trong số 18 câu lạc bộ tự cung cấp các trận đấu trực tiếp của trò chơi của họ Là nhà sản xuất. Các trò chơi đều được phát sóng thông qua nền tảng Leagues. Trong ba trường hợp, công việc giải đấu và giải đấu đã tạo ra một giải pháp cũng đảm bảo các luồng trực tiếp ở đây. Trong khi đó, các cuộc thảo luận về sự hợp tác có thể có giữa ba câu lạc bộ đang diễn ra.

  Do đó, tất cả các trò chơi Home and Away của Spatzen sẽ được hiển thị trên nền tảng trong mùa giải 2022/23.
  Giám đốc điều hành Markus Thiele: Chúng tôi tin rằng ưu đãi mới này cung cấp giá trị gia tăng cho tất cả người hâm mộ và sự hấp dẫn của giải đấu tăng lên.?
  Tất nhiên, chúng tôi hy vọng rằng càng nhiều khán giả càng tốt trong sân vận động, mà họ không thể làm điều này, luồng qua các giải đấu là một cách tuyệt vời để trải nghiệm các trò chơi trực tiếp.
  Các trò chơi gia đình của bóng đá SSV Ulm 1846 được bình luận bằng những tiếng nói nổi tiếng: các phóng viên của Stream Stream năm ngoái và đài phát thanh người hâm mộ sẽ ngồi trên micro.

  Jonas Ochs, Chủ tịch Quản lý và Trưởng phòng Điều hành Trò chơi của Vùng Südwest: Không có gì bí mật rằng chúng tôi làm việc để thúc đẩy sự hiện diện của truyền thông của khu vực Südwest và các câu lạc bộ của nó một cách bền vững. Một khối xây dựng quan trọng là một sự truyền tải toàn diện của tất cả các trò chơi trong giải đấu. Do việc tổ chức lại quản lý chưa hoàn thành và các nguồn nhân sự thực sự không tồn tại, việc thực hiện một dự án như vậy chỉ được xem xét cho mùa giải 2023/24. Do sự hợp tác chặt chẽ và đáng tin cậy, một công việc chuẩn bị rất tốt của các giải đấu và trên hết, vì sự khuyến khích to lớn của các câu lạc bộ, chúng tôi đã có thể thực hiện dự án thí điểm trong thời gian ngắn. Chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện một bước nữa để chuyên nghiệp hóa và tạo ra giá trị gia tăng cho các câu lạc bộ của chúng tôi và người hâm mộ của họ.

  Markus Kleber, người sáng lập và CEO của Leagues: Chúng tôi rất hài lòng rằng chúng tôi đã có thể tạo ra một giải pháp chung trong các cuộc thảo luận rất mang tính xây dựng với các đại diện của các câu lạc bộ và giải đấu, từ đó người hâm mộ như các câu lạc bộ sẽ được hưởng lợi trực tiếp và bền vững. Sự tự tin của các câu lạc bộ xác nhận con đường của chúng tôi mà họ đã chọn làm việc như một người trung gian, nhưng là một kỹ thuật được kích hoạt giữa câu lạc bộ và người ủng hộ hoặc người hâm mộ cho một trái phiếu mạnh mẽ hơn. Chúng tôi muốn nắm bắt sức mạnh sáng tạo của các phương tiện truyền thông câu lạc bộ và hỗ trợ họ với toàn bộ sức mạnh cũng như về mặt kỹ thuật cũng như về mặt nội dung. Chúng tôi cùng nhau đặt cơ sở để các câu lạc bộ làm việc thành công trong phương tiện.

  Các câu lạc bộ là nhà cung cấp và sử dụng một nền tảng trung tâm với các giải đấu
  Đối với người hâm mộ, dịch vụ này có nghĩa là một nền tảng thống nhất là điểm liên lạc cho tất cả các luồng trực tiếp có chất lượng cao và cơ hội hỗ trợ câu lạc bộ của bạn trực tiếp với việc mua vé phát trực tiếp. Ngoài vé mùa, thẻ thời gian cho các luồng trực tiếp cũng được cung cấp. Bạn có thể đến các luồng trực tiếp thông qua trang đích trung tâm https://www.leagues.football/rlsw . Tất cả hiện đang sắp tới các luồng trực tiếp và các trang đích của các câu lạc bộ riêng lẻ được lưu trữ ở đó.
  Giải đấu hoạt động như một nền tảng để xử lý kỹ thuật, hỗ trợ và xử lý thanh toán các luồng trực tiếp trả phí. Sản xuất và trách nhiệm (nhóm biên tập, công việc máy ảnh, chất lượng sản xuất và bình luận) nằm ở chính các câu lạc bộ là nhà cung cấp. Theo đó, phần lớn thu nhập trừ đi các chi phí cho sản xuất phát trực tiếp cũng như thuế cấp phép cho quyền phát sóng đối với giải đấu và chi phí nền tảng cho việc sử dụng và xử lý của các giải đấu trực tiếp chảy trực tiếp đến các câu lạc bộ. Ngoài việc cung cấp LiveStream, Leagues cũng chịu trách nhiệm xử lý thanh toán khi bán vé phát trực tiếp để cung cấp cho người hâm mộ dịch vụ mượt mà và chất lượng nhất quán, nhưng chuyển thu nhập với việc thanh toán nhanh chóng cho các câu lạc bộ.
  Do ưu đãi toàn diện trên một nền tảng trung tâm, người hâm mộ của các câu lạc bộ tham gia cũng có thể được cung cấp một thẻ thời gian làm việc, để tất cả các trò chơi xa có thể được theo dõi trong các luồng trực tiếp mà không phải đặt vé riêng lẻ mỗi lần.

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: