ty le keo bd hom nay

  việt nam với U19 thắng, U14 thắng hai lần-kết quả NLZ

  Các đội NLZ đã có thể thiết kế thành công vào cuối tuần.
  Các kết quả và trò chơi được tóm tắt ở đây.

  U19 - Kickers Offenbach 2: 1
  U19 - Darmstadt 98 2: 0

  Sau 13 phút, Micha Bareis đưa đội của mình dẫn đầu. Các kickers đã có thể cân bằng, nhưng trước giờ nghỉ, Daniel Gerstmayer ghi bàn 2-1.
  Đội ngũ của Chris Gmünder đã xuống hạng, nhưng trong vài tuần qua, như trong toàn bộ mùa giải, nó đã cho thấy rằng cô ấy chơi ở tầm mắt với nhiều đội Bundesliga.
  Vào thứ Tư, các chàng trai đã phải chấp nhận thất bại 0-2 cay đắng trước SV Darmstadt 98, điều này xảy ra thông qua hai quả phạt đền.
  Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, SC Freiburg sẽ đến SC Freiburg vào thứ Bảy, sau đó trận bán kết Cup với Heidenheim đang ở trong kế hoạch.

  U17 - FV Olympia Laupheim 2: 4
  Trong một trò chơi thử nghiệm, U17 của U19 đã bị đánh bại bởi Olympia Laupheim. Các mục tiêu của ULM ghi được Eren Colak và Lemi Altun.
  Vào thứ bảy, Karlsruher SC sẽ đến với Ulm trong trò chơi Oberliga.

  FC Rottenburg - U16 0: 4
  U16-cổ Sport-Union 7: 0

  U16 được giao với chiến thắng 4-0 rõ ràng. Johann Ndjongang, Levin Sing, Sebastian Brunner và Max Bock đã ghi bàn thắng.
  Đã vào Thứ Hai Phục Sinh, Đội Ismail Gülec đã cho thấy đói trong 7-0 trước Liên minh Thể thao Gecarsulm. Johann Ndjongang (4), Sebastian Brunner (3) và Max Bock cung cấp kết quả cao.
  U16 hiện đã leo lên vị trí thứ tám và nhận SV Zimmer vào Chủ nhật.

  SSV Reutlingen - U15 2: 2
  Không có người chiến thắng trong trận derby. Enes Altay đã có thể bù đắp cho cả hai chuyến lưu diễn của đội chủ nhà, do đó U15, được giám sát bởi trợ lý huấn luyện viên Niko Müller vào cuối tuần, có một điểm với anh ta, hiện đang được đặt năm trong bộ phận hàng đầu.

  U14 - SV Eggingen 8: 0?
  Khi chiến thắng Kanter, SSV Miguel Poyatos (5), Enes Elibol, Leon Suli và Maxim Sergeev đã gặp. Jans-elf ủng hộ sự dẫn đầu và sự khác biệt mục tiêu tuyệt vời.
  Trò chơi Catch -Up vào thứ Tư cũng góp phần vào điều này trước VFB Friedrichshafen, mà Spatzen có thể giành chiến thắng 7-0.
  Những người ghi bàn Lorenz Bachner (2), Maxim Sergeev, Nico Müller và Maleek Guerroudij.
  TSV NEU-ULM sẽ là khách vào thứ Bảy.

  VFB Stuttgart - U13 3: 1
  Đội ULI Gentner đã phải đầu hàng chống lại VFB Stuttgart vào cuối tuần. Trước khi đến Derby ở Reutlingen vào thứ Bảy, SSV chiếm vị trí thứ năm và có thể vượt qua SSV từ Reutlingen.

  U12
  Tại một giải đấu hai ngày ở Bissingen, Spatzen đã đạt được vị trí thứ 15 tuyệt vời trong số 48 đội.
  Đội ngũ của William Amico đã thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời trước Grashopers Zurich, PSV Eindhoven và FC Basel.

  U10
  Hai so sánh hiệu suất đã được chơi với các đội hàng đầu của Đức và quốc tế vào cuối tuần.
  Đội từ Sandi Franjic đạt vị trí thứ 4 của 8 và 9 của 24.

   

  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: