xoilac 12 triết học

  Công việc trẻ của chim sẻ

  Bất cứ ai đến với SSV ULM 1846 không chỉ đơn giản là chuyển sang một câu lạc bộ mà sau này là xoilac 12 một ghi chú cận biên trong chương trình giảng dạy Vitae.
  Là một người chơi hoặc nhân viên tại Sparrows, bạn tự hào là một phần của một câu lạc bộ đặc biệt. Ngoài sự phát triển của riêng mình, mỗi cá nhân có thể định hình sự phát triển của câu lạc bộ.

  Tại SSV ULM 1846, chúng tôi rất coi trọng sự phát triển toàn diện của người chơi.
  Chỉ có một tỷ lệ nhỏ tạo ra bước nhảy vọt từ giới trẻ đến khu vực chuyên nghiệp, nhưng điều quan xoilac 12 trọng là phải có một giấc mơ và một mục tiêu lớn trong tâm trí.
  Chúng tôi cùng nhau cố gắng làm mọi thứ để phát triển càng nhiều người chơi càng tốt và đưa giấc mơ của bạn đến gần hơn.
  Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ cẩn thận để chuẩn bị tất cả các cầu thủ cho cuộc sống mà không cần bóng đá chuyên nghiệp.

  Ngoài bóng đá và giáo dục trường học, chúng tôi gắn rất nhiều vào sự phát triển của tính cách.
  Tại SSV ULM 1846 bóng đá, không chỉ các cầu thủ mà trên hết là những người sau này có thể nói, "Thời gian với những con chim sẻ định hình tôi theo cách tích cực".


  "Cùng nhau cho ulmNên nhiều hơn một khẩu hiệu hoặc đặc điểm của câu lạc bộ. Yêu cầu của hiệp hội, nó đang phát triển đều đặn ở cấp độ cao, tạo ra thành công bền vững của đội người chơi giấy phép, nhưng cũng tiếp tục đảm bảo đào tạo các cầu thủ trẻ đủ điều kiện và tích hợp họ vào đội một.
  3,05 triệu euro, được khánh thành vào tháng 4 năm 2019 và 1380 mét vuông của tòa nhà chức năng là viết tắt của một bước quan trọng khác. Quá trình chứng nhận như một trung tâm biểu diễn thanh thiếu niên chạy qua DFB và các chi tiết cá nhân quyết định về giám đốc thể thao của bộ phận thanh thiếu niên, Dieter M?rkle làm cho mục tiêu khả thi.
  Định hướng được định hướng trong tương lai của Sở Thanh niên ULM tạo thành nền tảng cho câu lạc bộ truyền thống của chúng tôi. Chúng tôi đã mong chờ những người chơi hình thành cấu trúc của đội đầu tiên và có thể đang thành lập trong bóng đá chuyên nghiệp.

  Công việc trẻ thành công tại SSV ULM 1846 bóng đá có truyền thống tuyệt vời. Nhiều chuyên gia trước đây và hiện tại đã được đào tạo về chim sẻ. Mario Gomez, Loris Karius, Stefano Celozzi, Sandro Sirigu, Erik Thommy, Sascha R?sler và Kevin Lankford chỉ là một vài ví dụ.

  Cũng trong nhóm giấy phép hiện tại với Johannes Re Richt, Ardian Morina, Tobias Rühle, Thomas Geyer, Marvin Seybold Milan Petrovic và Levin Kundruweit là bảy cầu thủ được đào tạo về con cháu của họ.

  Tính thấm

  Bốn cầu thủ hiện đang ở trong đội bóng đá SSV Ulm 1846, người đã tạo ra bước nhảy vọt từ con cháu của họ đến các chuyên gia.
  Ngoài ra, Thomas Geyer, Tobias Rühle và Ardian Morina đã được đào tạo trong con cháu của họ. 

  Johannes Re Richt
  Ra mắt Liên đoàn khu vực vào ngày 14 tháng 3 năm 2010 tại 1. FC Nürnberg II

  Milan Petrovic
  Ra mắt giải đấu khu vực vào ngày 20 tháng 8 năm 2021 tại FC 08 Homburg

  Levin Kundruweit
  Ra mắt giải đấu khu vực vào ngày 2 tháng 10 năm 2021 tại TSV Schott Mainz

  Marvin Seybold

  Lukas Sonnenwald
  Ra mắt giải đấu khu vực vào ngày 2 tháng 10 năm 2021 tại TSV Schott Mainz

   

  Không chỉ đen trắng - sự đa dạng cho ulm

  Nhân dịp các tuần quốc tế chống lại phân biệt chủng tộc vào năm 2022, một dự án bắt đầu trong NLZ liên quan đến sự đa dạng trong các đội trẻ của chúng tôi.
  Một nhóm dự án gồm các nhân viên, người chơi, huấn luyện viên và phụ huynh đã phát triển dự án trong một số hội thảo.

  Kết quả là một video như một tuyên bố chống lại phân biệt chủng tộc và cho sự đa dạng.
  Được hỗ trợ và thực hiện bởi Tổ chức tiên phong  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn:
  sự riêng tư
  Chúng tôi, SSV ULM 1846 Fu?ball e. V. (Hiệp hội: Đức), muốn xử lý dữ liệu cá nhân với các dịch vụ bên ngoài. Điều này là không cần thiết cho việc sử dụng trang web, nhưng cho phép chúng tôi tương tác với bạn gần gũi hơn. Nếu muốn, vui lòng lựa chọn: